đặt may áo thun đồng phục công ty

Cách đặt may áo thun đồng phục công ty

Bạn đang nghĩ đến việc đặt may áo thun đồng phục công ty theo ý tưởng thiết kế của của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu!

Những ý tưởng có vẻ tốt nhưng bạn chưa hình dung ra được áo thun sẽ trông như thế nào!

Bạn còn đang phân vân làm thế nào để phân phối áo đồng phục cho những chi nhánh ở xa!

cong ty may dong phuc

Chúng tôi đã gặp nhiều khách hàng có những nỗi niềm giống như bạn. Cho dù bạn thiết kế theo mục đích gì (cho công ty, cho một ngày cuối tuần teambuilding cùng bạn bè đồng nghiệp, hoặc dành cho quảng bá thương hiệu…) thì chắc chắn, bạn sẽ có những khúc mắc cần phải giải quyết trước khi ký đơn đặt may áo thun đồng phục với công ty may đồng phục. Hãy dành một vài phút để xem xét những vấn đề sau để có được quyết định chính xác nhất.

ÁO THUN LÀ GÌ?

Nghe có vẻ như là một câu hỏi ngớ ngẩn, nhưng tự hỏi điều này về bản thân là điều thực sự quan trọng. Suy nghĩ về những người sẽ mặc chúng, tại sao, ở đâu, và những gì họ sẽ làm trong khi mặc áo thun sẽ giúp bạn kết hợp được với các yếu tố khác nhằm tăng hiệu quả sử dụng. Ví dụ:

  • May áo thun đồng phục cho công ty nhằm mục đích quảng cáo chẳng hạn, bạn hãy nghĩ đến “khả năng hiển thị” của chiếc áo thun và thông điệp mà công ty muốn truyền tải được in trên áo. Màu sắc tươi sáng, thiết kế lớn, lời kêu gọi hành động ở mặt sau. Với mục đích quảng cáo tại các sự kiện nên có thể đồng phục áo thun sẽ không được sử dụng nhiều (thường thì khoảng 1 – 3 lần), vì vậy có thể tìm kiếm chiếc áo với chất liệu vải thường để giá thành rẻ hơn.
  • Nếu bạn cần áo thun đồng phục cho nhân viên cửa hàng cà phê mới khai trương chẳng hạn. Thiết kế logo đẹp, màu áo sơ mi tối (nó dễ che giấu vết cà phê bẩn hơn!).
  • Bạn may áo thun đồng phục để tặng cho khách hàng thân thiết hoặc khách hàng tiềm năng? Hãy chú ý đến chất liệu vải, thiết kế đơn giản và không nên in quá nhiều giống áo thun quảng cáo. Điều đó giúp khách hàng mặc áo thun thường xuyên hơn. Họ sẽ trở thành các đại sứ thương hiệu miễn phí cho bạn!
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Đồng Phục Áo Thun Giá Rẻ Tại TP HCM

Số lượng đặt may áo thun đồng phục công ty

Bạn cần biết chính xác có bao nhiêu người cần sử dụng áo thun đồng phục, nếu không đây là một khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy rất bực bội nếu may quá ít hoặc quá nhiều.

đặt may áo thun đồng phục công ty

Thêm nữa, phải luôn nhớ rằng bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều khi in áo thun với một con số chính xác và hợp lý. Thông thường, may số lượng nhiều thì giá mỗi chiếc áo sẽ rẻ hơn. Ví dụ, cùng một số lượng áo thun là 100 cái, nhưng bạn đặt may 1 lần 100 cái thì chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với may 2 lần, mỗi lần 50 cái. Để nhận bảng giá may đồng phục chi tiết, hãy info đến mail của chúng tôi info@mayaothuncaocap.com.

Nếu bạn biết tất cả những người sẽ nhận được áo thun đồng phục công ty, hãy yêu cầu họ cung cấp thông tin về size áo họ thường mặc trước khi đặt may đồng phục.

Nếu bạn đặt áo thun cho các đại biểu, khách mời tại một sự kiện, bạn có thể làm cho mọi việc đơn giản hơn bằng cách yêu cầu mọi người ghi kích thước áo thun của họ như một phần trong biểu mẫu đăng ký tham dự sự kiện. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu chúng tôi hỗ trợ các bạn trong việc xác định kích cỡ size của mọi người công ty bạn bằng cách cung cấp chiều cao và cân nặng của họ. Và dịch vụ này là miễn phí. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn một hình thức trực tuyến miễn phí để chia sẻ với nhóm, bạn bè của bạn hoặc những người tham dự buổi sự kiện để mọi việc diễn ra được suôn sẻ.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Tại Sao Nên Chọn Vải Thun Cá Sấu Để May Dong Phuc Ao Thun?

Ngoài ra, đơn giá tốt nhất cho áo thun bắt đầu sau khoảng 50 chiếc. Tùy thuộc vào số lượng màu sắc trong thiết kế của bạn, có thể đôi khi rẻ hơn. Để đặt hàng với chúng tôi thì số lượng tối thiểu là 10!

MẪU ÁO THUN ĐẸP

PHÂN PHỐI

áo thun đồng phục gia đình

Làm thế nào để bạn có thể phân phát áo thun đồng phục đến mọi người trong nhóm/người hâm mộ /khách hàng? Bạn sẽ phát áo thun trực tiếp tại sự kiện? Nếu vậy bạn hãy chắc chắn rằng áo thun đồng phục được sắp xếp và phân loại theo từng kích cỡ và bạn có thể dễ dàng phân phát được cho mọi người đúng những chiếc áo mà họ cần. Thậm chí tốt hơn, nếu bạn biết kích thước của mỗi người, bạn có thể gắn nhãn chúng và tổ chức chúng theo thứ tự chữ cái tên của từng người, điều này sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn.

Gửi chúng qua đường bưu điện? Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã thu thập tất cả các thông tin có liên quan đến người nhận trong một bảng tính dễ dàng truy cập để chúng tôi giúp bạn sắp xếp, phân phát. Những thông tin cần phải biết:

  • Tên người nhận
  • Kích thước
  • Giới tính (nếu bạn đang làm cả hai loại áo thun cho nam và nữ riêng)
  • Địa chỉ

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách gấp một chiếc áo thun trở nên gọn gàng và đóng gói chuyên nghiệp.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Bật mí xưởng may áo thun uy tín tphcm

THIẾT KẾ

Có một thiết kế tuyệt vời là chìa khóa dẫn đến một chiếc áo thun đồng phục đẹp và dễ dàng phổ cập, khiến mọi người đều muốn mặc. Sử dụng một nhà thiết kế chuyên nghiệp, và bạn sẽ kiếm được khoản tiền đó gấp 10 lần (hoặc ít nhất là nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn gấp 10 lần!).

Cũng nên lưu ý rằng với mỗi màu sắc trong thiết kế của bạn, mỗi màu sắc là một bản in được tạo ra mới, và đó sẽ là một chi phí mới bổ sung. Ít màu đồng nghĩa với việc in rẻ hơn. Tin tốt là hầu hết các thiết kế tốt nhất đều là các thiết kệ nổi bật chỉ với một hoặc hai màu!

Làm cho họa tiết đậm hơn, rõ ràng hơn, khiến cho nó dễ dàng được nhìn thấy từ mọi người, đặc biệt là tại không gian mở.

Hãy chắc chắn rằng nhà thiết kế cung cấp cho bạn một chiếc áo thun đồng phục cùng với các tham chiếu của pantone cho bất kỳ màu nào.

Nếu bạn còn cảm thấy khó khăn trong việc đặt may áo thun đồng phục và tìm đối tác thì hãy gọi ngay cho chúng tôi 0937 035 348 để được hỗ trợ.

HOTLINE 0937 035 348