áo thun quảng cáo đẹp

May áo thun quảng cáo TPHCM

Áo thun quảng cáo – là áo thun đồng phục được sản xuất với ý nghĩa phục vụ các chiến dịch, hoạt động tuyên truyền, PR sản phẩm hoặc một chương trình nào. Áo thun quảng cáo là một cách tận dụng triệt để áo thun đồng phục để mang lại lợi ích về tính thương mại và giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp.

áo thun quảng cáo đẹp

Tại sao lại sử dụng áo thun để quảng cáo

Vậy tại sao có rất nhiều trang phục, nhiều loại quần áo nhưng lại chọn áo thun để quảng cáo? Thường thì những bộ đồng phục PG sẽ thích hợp để giới thiệu sản phẩm hơn vì nó thu hút mọi người hơn kia mà? Một vài lý do dưới đây chỉ ra vì sao chúng ta nên sử dụng áo thun đồng phục để quảng cáo.

Dễ may dễ mặc

Tôi nghĩ nếu như cho các người mẫu lựa chọn giữa mặc áo thun và mặc đồ PG thì chắc chắn họ sẽ thích mặc áo thun hơn. Phải đứng suốt mấy tiếng đồng hồ thì hẳn áo thun sẽ tiện hơn. Và đương nhiên, mặc một chiếc áo thun sẽ dễ dàng hơn nhiều là mặc một bộ PG. Chưa kể đến, việc đặt may áo thun quảng cáo chắc chắn sẽ dễ hơn là đặt may áo PG đúng không. Dù sao áo thun độ phổ biến cao, nên sẽ có nhiều nhà cung cấp hơn là PG.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Áo thun cổ tim TPHCM

Số lượng nhiều

Đây là lý do chính khiến mọi người sử dụng áo thun để quảng cáo sản phẩm. Mục đích quảng cáo là để mọi người ấn tượng, nhớđến thương hiệu, sản phẩm công ty. Vậy sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ gây ấn tượngnhưthế nào? Tạo số lượng lớn thông tin y chang nhau “đập” và tiềm thức khách hàng!áo thun quảng cáo tphcm

Thật quá khó để mọi người nhớ tên công ty (cho dù nó ngắn và có ý nghĩa) hay nhớ tên và công dụng của sản phẩm. Con người bị thu hút và dễ ấn tượng với thông tin là màu sắc, hình ảnh hơn so với thông tin là chữ. Và đương nhiên là với một số lượng lớn thông tin như thế thì sẽ càng dễ gây ấn tượng hơn. Và may áo thun quảng cáo số lượng lớn dễ dàng hơn nhiều so với may quần áo PG. Ngoài ra áo thun dễ in thêu cho nên dễ xây dựng hình ảnh trên áo hơn.

 

Giá thành rẻ

Trong ăn mặc thường ngày, áo thun cũng là loại áo có giá thành rẻ nhất, cho nên chắc chắn, không có loại đồng phục nào giá rẻ bằng áo thun. Với mục đích marketing, thì đương nhiên doanh nghiệp muốn chi ít nhưng thu lợi nhiều rồi. Cho nên lựa chọn áo thun quảng cáo là hợp lý. Thêm nữa, áo thun quảng cáo chỉ sử dụng thời gian ngắn (hầu như là chỉ mặc 1 lần) cho nên, khi may áo thun quảng cáo, có thể lựa chọn chất liệu vải bình thường, càng giúp tiết kiệm giá thành hơn.

MẪU ÁO THUN ĐẸP

Các yêu cầu cần có của áo thun quảng cáo

Mục đích của áo thun quảng cáo thường mang ý nghĩa thương mại, quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, do đó, các họa tiết, câu chữ in thêu trên áo rất được chú trọng. Cho nên có một vài yêu cầu đối với áo thun quảng cảo để tăng hiệu quả marketing.

 • Chất liệu vải không cần phải quá tốt, tuy nhiên khi mặc cũng không gây khó chịu. Điều này giúp cho nhân viên, những người mặc áo được thoải mái hoạt động trong suốt chiến dịch. Họ thoải mái thì họ sẽ tạo nên bầu không khí tốt hơn, và khách hàng cũng sẽ hào hứng hơn.
 • Cân nhắc về hình ảnh in thêu trên áo. Hầu hết áo thun quảng cáo đều sử dụng phương thức in hơn là thêu. Ưu điểm của in là giá thành rẻ, màu sắc đa dạng, thể hiện được nhiều chi tiết.
 • Vị trí đặt logo. Điều này tưởng như đơn giản nhưng cũng nên lưu ý. Nên tạo một khoảng không gian xung quanh logo thương hiệu để nó không bị lu mờ trong mắt khách hàng. Nhiều người in thêu họa tiết rất đẹp nhưng logo lại đặt gần những chi tiết đấy, sẽ làm giảm sự chú ý của khách hàng đến thương hiệu công ty.
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Hướng Dẫn Bạn Cách May Đồng Phục Công Ty Đẹp Và Chất Lượng

May áo thun quảng cáo TPHCM

Và vấn đề bây giờ là: bạn sẽ may áo thun quảng cáo hay là mua hàng có sẵn? Tại TPHCM thì nên mua sẵn hay là may? Muốn mua hay là may thì tùy vào thời gian bạn triển khai kế hoạch. Nếu gấp thì nên mua sẵn, còn không thì nên may. Dù sao thì kế hoạch sẽ tốt hơn nếu bạn triển khai với thời gian kiểm soát được mà không phải gấp. Mọi sự chuẩn bị càng kĩ thì càng tốt đúng không. Với tôi thì nên may áo thun quảng cáo hơn là mua sẵn, bởi vì:

 • May áo thun bạn được xem trước và duyệt mẫu, đảm bảo hàng may ra sẽ vừa ý bạn (trừ trường hợp bạn gặp công ty may áo thun amateur)
 • Được lựa chọn mẫu theo ý bạn, được may theo yêu cầu của bản thân, được tùy ý lựa chọn chất liệu vải.
 • Áo đẹp hơn. Không hiểu sao nhưng đây là nhận thức đã ăn sâu vào khách hàng rồi thì phải: áo may thường đẹp hơn áo mua.

may áo thun quảng cáoVậy may áo thun quảng cáo TPHCM ở đâu là tốt. Nếu bạn đã đọc đến đây nhưng lại không liên hệ với Mayaothuncaocap.com thì thực sự là đáng tiếc. Chúng tôi có thể không phải là hạng nhất nhưng top đầu TPHCM chắc chắn có chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi bởi:

 • Chúng tôi đã có gần 10 năm may áo thun đồng phục, được vinh danh top 100 thương hiệu uy tín, có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.
 • Là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp như Toyota, Nissan, TTC, Hạ Long Paradise…
 • Luôn có những ưu đãi với khách hàng thân thiết
 • Giá cả luôn là thế mạnh cạnh tranh của chúng tôi vì hệ thống sản xuất khép kín, nguồn nguyên liệu vải tận gốc, không trung gian
 • Thời gian giao hàng chính xác, tốt nhất là chính bạn hãy tự trải nghiệm để tự chứng thực
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Ưu đãi khi may đồng phục áo thun tại công ty uy tín

Liên hệ tại đây để được may áo thun quảng cáo chất lượng tốt nhất TPHCM.

HOTLINE 0937 035 348