Áo thun cổ trụ

Áo thun cổ trụ (hay còn gọi áo thun cổ bẻ) có thiết  kế cổ áo giống cổ áo sơ mi, được phát minh bởi Rene Lacoste – người từng giành 7 giải Grand Slam và sáng lập nên thương hiệu áo thun nổi tiếng Lacoste (áo cá sấu). Mục đích ban đầu áo thun cổ trụ chủ yếu phục vụ cho mọi người chơi thể thao, cụ thể là quần vợt (thế mạnh của Rene Lacoste). Dần dần do sự tiện lợi và thoải mái của nó, áo thun cổ trụ được yêu chuộng  và sử dụng rộng rãi.

Áo thun cổ trụ có kiểu dáng thanh lịch nên cũng thường được lựa chọn để làm áo thun đồng phục công sở, thay cho áo sơ mi có nhiều gò bó khi hoạt động.

Xưởng may áo thun cổ trụ tại TPHCM

Do sự tươi trẻ, năng động nên áo thun cổ trụ rất được giới trẻ yêu thích. Và nó cũng là một trong số ít trang phục phù hợp với cả những người lớn tuổi do khi mặc trông rất lịch sự, đứng đắn lại thoải mái . Mặc đi làm, đi chơi hay hoạt động thể thao đều phù hợp. Chính vì thế thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, xưởng may áo thun cổ trụ trên thị trường.

Mayaothuncaocap.com là một trong những công ty sở hữu xưởng may áo thun lớn tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp áo thun cổ trụ để làm đồng phục. Kiểu dáng phong cách với nhiều chất liệu, phù hợp với nhu cầu của từng người.

Mẫu áo thun cổ trụ

Một số mẫu áo thun cổ trụ đẹp do chúng tôi cung cấp:

Áo thun cổ trụ mẫu 15

Mẫu áo thun cổ trụ 1

Áo thun cổ trụ mẫu 07

Mẫu áo thun cổ trụ 2

Áo thun cổ trụ mẫu 05

Mẫu áo thun cổ trụ 2

Lý do chọn mayaothuncaocap.com

Tại sao bạn nên chọn mayaothuncaocap.com? Như đã trình bày ở trên, chúng tôi đã có ngay 2 lợi thế rất lớn:

 • Sở hữu xưởng may áo thun lớn tại TPHCM
 • Mẫu áo cổ trụ đẹp, thiết kế miễn phí theo yêu cầu

Ngoài ra còn một số lợi thế khác như:

 • Có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc may áo thun đồng phục nói chúng và áo thun cổ trụ nói riêng;
 • Được chứng nhận là thương hiệu uy tín với cúp vàng thương hiệu
 • Nguyên liệu tận gốc, cho nên chúng tôi MAY ÁO THUN CAO CẤP nhưng với GIÁ THÀNH RẺ và CẠNH TRANH NHẤT
 • Phục vụ mọi đơn hàng (lưu ý chúng tôi là công ty sản xuất áo thun cổ trụ, không phải shop áo thun). Luôn có sẵn sản phẩm để phục các đơn hàng nhỏ lẻ
 • Áo thun may theo size, dễ dàng để mọi người đặt hàng

Cách đặt may áo thun cổ trụ

Có hai phương thức đặt may áo thun cổ trụ: đặt may trực tuyến (online) hoặc đặt may trực tiếp (offline).

Đặt may offline

 • Bạn vui lòng đến địa chỉ văn phòng của công ty 127/38 Hoàng Hoa Thám Tân Bình để đặt hàng.
 • Hoặc liên hệ HOTLINE 0937 166 346 để nhân viên chúng tôi đến công ty bạn để tư vấn.

Đặt may áo thun online

 • Truy cập website và để lại thông tin tại đây hoặc gửi thông tin liên hệ (số điện thoại, nội dung yêu cầu) đến info@mayaothuncaocap.com. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay lập tức.

Dịch vụ may áo thun chuyên nghiệp

Mayaothuncaocap.com cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Khi bạn có  nhu cầu đặt may  áo thun cổ trụ, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0937 166 346. Chúng tôi cam kết:

 • Mỗi đơn hàng áo thun cổ trụ của bạn sẽ có 1 nhân viên cụ thể theo dõi và chăm sóc
 • Tư vấn may áo thun cổ trụ miễn phí. Thiết kế theo yêu cầu với chi phí 0 đồng.
 • Cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn với chất lượng cao nhất
 • Chỉ báo một giá duy nhất cho khách hàng thân thiết. Ví dụ: đơn hàng đầu tiên bạn đặt 100 áo thun cổ trụ với giá 75.000, thì 3 năm sau bạn đặt lại mẫu áo thun đó với số lượng 100 cái thì chúng tôi cũng chỉ bán với giá 75.000. Đây là chính sách thay lời cảm ơn của Mayaothuncaocap.com với Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra nếu đơn hàng sau bạn tăng lên số lượng thì chúng tôi sẽ tiếp tục khuyên mãi thêm
 • May nhanh, giao hàng tận nơi, đúng theo hợp đồng
 • Nếu Quý khách đơn hàng gấp, hãy chia sẻ ngay với Mayaothuncaocap.com. Chúng tôi sẽ ưu tiên may nhanh cho bạn mà không tính thêm bất cứ khoản phụ thu nào.

Lưu ý khi đặt hàng

Quý khách vui lòng gửi bản thiết kế áo thun cổ trụ của ban cho chúng tôi (nếu bạn có  sẵn). Còn chưa có mẫu thiết kế bạn có thể tham khảo mẫu áo thun đồng phục để lựa chọn hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế.

Thông tin về thông số size vui lòng gửi kèm theo cho chúng tôi. Những đơn hàng nhỏ áo thun cổ trụ số lượng ít có thể tham khảo mẫu áo thun để chọn mẫu có sẵn.

Showing 1–16 of 20 results