Màu sắc Đồng Phục Công Sở Phổ Biến Nhất Năm 2024

Đồng phục công sở cho nhân viên là nét đặc trưng để nhận diện được hình ảnh thương hiệu. Đồng phục cần cân nhắc từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc để tạo sự thoải mái, sự tự tin cho nhân viên khi làm việc. Nhờ đó vẫn giữ được nết trang trọng, chuyên nghiệp khi giao tiếp với khách hàng, đối tác.

Công ty may Đồng Phục Kim Vàng xin giới thiệu tới quý khách những mày sắc được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất.

Thiết kế đồng phục công sở
Thiết kế đồng phục công sở

Những màu sắc đồng phục công sở được sử dụng phổ biến hiện nay

Màu xanh

Màu xanh là màu của biển cả và bầu trời, khi nói đến màu xanh sẽ tạo cảm giác dễ chịu, yên bình. Màu xanh còn biểu trưng cho sự tin tưởng, trách nhiệm, sự ổn định. Đấy cũng là lý ngân hàng thường chọn màu xanh làm màu chủ đạo cho Logo. Ngoài ngân hàng thì màu xanh còn phổ biến tại các công ty về phần mềm, cơ quan nhà nước.

Màu đỏ

Đối với người châu Á, màu đỏ còn là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng mà với một doanh nghiệp thì may mắn cũng là một điều luôn được quan tâm, xem trọng.

Xem ngay: 600+ Mẫu đồng phục công sở đẹp, cao cấp

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Yêu Cầu Quý Khách Hàng Khi Đặt Áo Đồng Phục Công Sở
Áo thun công sở màu đỏ
Áo thun công sở màu đỏ

Đối với người Châu Á, màu đỏ còn là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng mang lại cho doanh nghiệp sự may mắn.

Màu trắng hoặc đen

Đây là cặp màu sắc truyền thống và cũng là một trong những màu phổ biến ở nhiều doanh nghiệp, đồng phục công sở màu trắng tạo sự sang trọng, lịch thiệp và đẳng cấp. Màu trắng còn tượng trưng cho sự tinh khiết của áo sơ mi. Đối với màu đen sẽ tạo vẻ ngoài mạnh mẽ, quyền lực mà sắc đen mang lại.

Màu vàng

Màu vàng còn là biểu tượng cho sự năng động, tươi trẻ, sáng tạo. Màu vàng còn là màu của mặt trời tạo cảm giác lạc quan, ấm áp. Màu vàng còn là màu gây chói mắt nhất trong tất cả màu sắc.

Màu cam

Màu cam luôn tạo cảm giác vui tươi, nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống. Màu cam thường được sử dụng cho các loại sản phẩm tại thị trường cao cấp. Ở Việt Nam, một số công ty trong lĩnh vực viễn thông, dịch vụ cũng lựa chọn màu cam là màu chủ đạo cho bộ đồng phục công sở.

Áo thun công sở màu đỏ
Áo thun công sở màu đỏ

Nếu quý khách chưa có mẫu thiết kế đồng phục công sở cho doanh nghiệp của mình. Những câu hỏi thường gặp như màu sắc, chất liệu vải, địa chỉ may đồng phục uy tín Công ty Đồng Phục Kim Vàng sẽ luôn là bạn đồng hành của quý khách. Hơn 12 năm hoạt động trên thị trường may đồng phục. Đồng Phục Kim Vàng luôn cam kết 100% sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Vì Sao Nên May Ao Thun Dong Phuc Công Ty