Áo thun thể thao

Thể thao là hoạt động được ưa chuộng của mọi người, vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa có ý nghĩa giải trí, thư giãn. Chính vì thế, trang phục cho hoạt động thể thao cũng phải đáp ứng được 2 ý nghĩa trên. Trong các môn thể thao, thì áo thun là trang phục thường thấy nhất (trừ một số môn thể thao cần trang phục đặc dụng như bơi lội, khúc côn cầu, khiêu vũ…). Vậy áo thun thể thao cần có những đặc điểm gì để những vận động viên, những người chơi thể thao có thể cảm thấy thoái mái khi vận động.

Thiết kế năng động

Áo thun thể thao cần được thiết kế gọn gàng, kiểu dáng năng động để phù hợp với việc vận động. Hoạt động thể thao là một hoạt động mạnh mẽ, thể hiện sức sống và khả năng vận động của con người, do đó áo thun thể thao cũng cần phải được thiết kế phù hợp với hoàn cảnh.

Áo thun thấm hút tốt

Điều này phụ thuộc vào chất liệu vải may áo thun. Vận động mạnh sẽ khiến vận động viên tốn sức và ra nhiều mồ hồi. Áo thun thấm hút tốt sẽ khiến các VĐV không cảm thấy khó chịu và chuyên tâm thi đấu hơn.

Màu sắc tươi sáng, dễ thu hút

Điều này cũng rất quan trọng. Trong thi đấu, ý nghĩa màu cờ sắc áo là động lực rất lớn cho các VĐV và cả giá trị tinh thần cho những người hâm mộ. Chính vì thế, lựa chọn một màu sắc hợp lý có ảnh hưởng lớn đến tinh thần của VĐV. Ví dụ như bạn không thể may áo thun màu xanh cho đội tuyển bóng đá Việt Nam được.

Tham khảo các mẫu áo thun thể thao bên dưới để có lựa chọn phù hợp khi đặt may áo thun đồng phục.

Showing 1–16 of 20 results