Áo thun công sở

Có nhiều lý do khiến các công ty và tổ chức tại TPHCM liên hệ với chúng tôi để đặt may áo thun đồng phục công sở cho văn phòng. Điều này cũng dễ hiểu, vì trước tiên, nhiều công ty cần phải đồng phục áo thun công sở cho nhân viên của mình. Với sự tiện lợi của áo thun, nó khiến tương tác giữa nhân viên và khách hàng được tự nhiên hơn. Điều này là sự thật. Nhiều người thú nhận họ cảm thấy tự nhiên và ít áp lực khi làm việc với một nhân viên mặc áo thun, bình dân, năng động hơn khi phải làm việc với một nhân viên mặc quần áo sơ mi lịch sự. Áo thun công sở rất tiện dùng cho các văn phòng hoặc cửa hàng bán các sản phẩm đồ thể thao.

Vậy tại sao nhiều công ty lựa chọn chúng tôi khi có nhu cầu may áo thun công sở. Đơn giản vì Mayaothuncaocap.com là  công ty may áo thun đồng phục top đầu của thành phố. Chúng tôi có một loạt các thiết kế áo thun với nhiều phong cách, kiểu dáng khác nhau để các công ty có thể lựa chọn. Và chúng tôi luôn cam kết và thực hiện đúng với doanh nghiệp rằng chúng tôi cung cấp cho họ một chiếc áo thun công sở khiến nhân viên tự tin, tự hào khi mặc. Khi bất cứ một khách hàng nào đến với doanh nghiệp thì áo thun đồng phục của công ty bạn chắc chắn là điều đầu tiên tạo ấn tượng tốt với họ.

Bí mật của chúng tôi là gì để tạo ra những chiếc áo thun công sở độc đáo? Chúng tôi chỉ đơn giản là làm tốt các bước trong việc thiết kế và in thêu. Chúng tôi nhận thiết kế áo thun công sở theo yêu cầu của công ty và áp dụng các kỹ thuật, máy móc tiên tiến trong khâu in thêu. Các desiner của chúng tôi luôn biết điều gì sẽ làm cho hình ảnh một công ty trở nên tuyệt vời hơn. Và chúng tôi có hàng trăm ví dụ về sự hài lòng của khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ cho họ. Bạn không muốn điều gì đó nhàm chán – bạn muốn một cái gì đó tuyệt vời để đại diện cho công ty, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – 0937 166 346.

Nhưng chúng tôi không chỉ làm áo thun công sở cho các công ty để làm đồng phục của nhân viên. Chúng tôi cũng thường xuyên hỗ trợ thực hiện các đơn đặt hàng lẻ cho các team, nhóm trong công ty với số lượng ít.

Để bắt đầu đặt hàng của bạn, hãy gọi cho các nhân viên kinh doanh của chúng tôi ngay bây giờ hoặc có thể gửi thông tin yêu cầu đến info@dongphucnhahang.info. Một khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ phản hổi ngay trong vòng 1 phút. Chúng tôi không muốn bạn phải chờ đợi, vì vậy chúng tôi làm việc nhanh, nhưng cũng hết sức cẩn thận. Cách thức đặt hàng:

Thông tin đặt hàng

  1. Mẫu thiết kế. Nếu lựa chọn mẫu có sẵn của chúng tôi thì vui lòng ghi mã số sản phẩm; nếu có sẵn thiết kế, bạn hãy gửi kèm
  2. Liệt kê các kích cỡ và số lượng áo thun bạn cần.
  3. Để lại số điện thoại để NVKD chúng tôi gọi điện tư vấn, xác nhận.
  4. Thời gian nhận hàng, đơn giá sản phẩm mong muốn.

Showing 1–16 of 20 results