May Áo Thun Quận Tân Phú Uy Tín Và Giá Thành Rẻ

May Áo Thun Quận Tân Phú Uy Tín Và Giá Thành Rẻ

Tại quận Tân Phú có rất nhiều xưởng may đồng phục áo thun, nhưng đa phần là xưởng sản xuất hàng chợ hoặc là các xưởng may gia công, dịch vụ nhận may qua trung gian. Nên khi đặt may, khách hàng thường bị trường hợp trễ hẹn, chất liệu và màu sắc không chất lượng. Vậy để tìm một cơ sở may áo thun quận tân phú uy tín thì bạn nên tham khảo bài viết này!

Tại Sao Nên May Áo Thun Quận Tân Phú Ở Kim Vàng?

Nhu cầu đặt may đồng phục áo thun hiện nay ở Tân Phú ngày càng tăng cao, kéo theo nhiều nơi nhận làm áo thun mọc lên, do vậy gây khó khăn cho bạn chọn lựa. Thế nhưng, cái tên Kim Vàng đã xuất hiện gần 10 năm kinh nghiệm đã làm việc với nhiều đối tác lớn thì bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề gì cả, bởi vì: 

  • Mọi cam cam kết về tiến độ sản xuất – thời gian giao áo – hình thức giao tận tay khách hàng và đảm bảo chất lượng như đã thỏa thuận được thực hiện nghiêm túc và chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, bất kỳ sản phẩm nào nếu không đạt yêu cầu sẽ được chúng tôi làm lại ngày sau khi nhận được phản hồi.
  • Đảm bảo chiết khấu cao – thỏa thuận hợp lý với người đứng ra đặt may đồng phục cho công ty, áp dụng với cả những lời giới thiệu khách hàng, bạn chỉ việc giới thiệu còn những việc còn lại bên Kim Vàng sẽ lo liệu toàn bộ.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong may mặc và phục vụ tư vấn và lấy số đo tận nơi. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục tại quận Tân Phú
  • Chúng tôi luôn sẵn lòng dựa trên ý tưởng của khách hàng và kinh nghiệm chúng tôi để đưa ra bản thiết kế và may mẫu hoàn hảo nhất, trước khi triển khai sản xuất đồng loạt.
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Thời Trang Công Sở Nữ Đẹp Và Đẳng Cấp Cần Đáp Ứng Những Gì?

Hoặc nếu bạn không an tâm thì có thể ghé ngay qua địa chỉ 47A Bàu Cát 1, Phường 14, quận Tân Bình để tham khảo mẫu vải, thiết kế cũng như xem sản phẩm mẫu trưng sẵn để đưa ra quyết định cho mình.

May Áo Thun Quận Tân Phú Uy Tín Và Giá Thành Rẻ
Feedback áo thun đồng phục của khách hàng khi đặt may tại Kim Vàng

Xu Hướng Sử Dụng Áo Thun Làm Đồng Phục Ngày Càng Tăng Cao

Áo thun vốn dĩ là thứ dễ mặc nên khi dùng làm đồng phục lại càng thêm trẻ trung và chuyên nghiệp. Đồng phục làm bằng áo thun luôn thích hợp với mọi hoàn cảnh, lại không kén người mặc.

Với việc may đồng phục cho công ty thì bạn lựa chọn áo thun là một quyết định hợp lý bởi áo thun mang đến sự thoải mái ngoài ra cũng mang đến cho chúng ta những sự lựa chọn khác nhau như chọn chất liệu hay màu sắc vì vải thun có gần 100 màu khác nhau và như bạn biết thì áo thun được thiết kế và phối màu rất dễ dàng tone màu nhiều rất thích hợp cho lựa chọn.

May Áo Thun Quận Tân Phú Uy Tín Và Giá Thành Rẻ
Xu Hướng Sử Dụng Áo Thun Làm Đồng Phục Ngày Càng Tăng Cao

Là một nhà quản lý, bạn không thể bỏ qua việc chọn may áo thun đồng phục để truyền bá thương hiệu và bạn cần phải đưa ra một ý tưởng cho chiếc áo làm sao cho người khác thực sự muốn dùng nó, ngược lại bạn đã bỏ ngân sách của mình trên mảnh bụi. 

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Chú Ý Đến Chất Lượng Hình Khi In Áo Thun Đồng Phục

==> Xem thêm: Nên chọn may áo thun có cổ hay không cổ làm đồng phục?

Giá có thể rẻ, đắt khác nhau, tất cả đều nằm trong thiết kế, màu sắc, chất liệu, kỹ thuật in ấn, độ bền của chiếc áo. Hãy đầu tư chiếc áo thun đồng phục cho đúng như giá trị Doanh nghiệp bạn.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://mayaothuncaocap.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang