Thiết Kế Đồng Phục Tập Đoàn Reetech

Đồng phục cho tập đoàn lớn phải thể hiện được tầm vóc, giá trị của thương hiệu doanh nghiệp. Mọi sản phẩm đều cần đạt chất lượng cao nhất, nên giá trị hoàn thiện sản phẩm luôn ở mức tốt nhất. Bài viết này Đồng Phục Kim Vàng sẽ giới thiệu tới quý khách mẫu đồng phục của đồng phục tập đoàn Reetech.

Đồng phục tập đoàn Reetech

Tập đoàn Reetech là tập đoàn lớn đi đầu trong đa lĩnh vực và được thành lập vào năm 1977. Tập đoàn Reetech đã và đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm: năng lượng. môi trường, bất động sản, dịch vụ M&E.

Xem ngay: Đồng Phục Của Top 10 Tập Đoàn Lớn Tại Việt Nam

Bộ đồng phục của tập đoàn được Kim Vàng thiết kế và sản xuất. Mỗi mẫu thiết kế đều được đội ngũ nhân viên thiết kế của Kim Vàng sáng tạo từ sự chỉn chu, mang lại chất lượng, đẹp nhất cho người mặc.

Đồng phục áo thun tập đoàn Reetech

Thiết kế đồng phục áo thun Reetech đơn giản với hai tông màu chủ đạo là màu xanh và trắng cho hai mẫu đồng phục. Màu xanh là biểu tượng của tập đoàn được thể hiện qua Logo của công ty.

Đồng phục áo thun Reetech
Đồng phục áo thun Reetech
Đồng phục áo thun tập đoàn Reetech
Đồng phục áo thun tập đoàn Reetech

Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng bộ đồng phục áo thun vẫn giúp người mặc trở nên chuyên nghiệp, chỉn chu. Logo và thông tin của tập đoàn cũng được in bên ngực trái và phía sau lưng áo. Khách hàng và đối tác đều có thể nhận ra ngay lập tức khi nhìn thấy đồng phục.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Đặt May Đồng Phục Áo Thun Quảng Cáo In Theo Yêu Cầu

Đặt may ngay: 600+ Mẫu đồng phục áo thun đẹp cao cấp

Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động Reepro
Đồng phục bảo hộ lao động Reepro
Đồng phục bảo hộ lao động Reetech
Đồng phục bảo hộ lao động Reetech

Đồng phục bảo hộ lao động tập đoàn Reetech với thiết hai túi lớn trước ngực, hàng cúc được may từ cổ xuống phần thắt lưng, giúp che chắn cho người mặc trước bụi bẩn ở nơi làm việc.

Mẫu đồng phục được Kim Vàng thiết kế và sản xuất với sự chỉn chu nhất. Mọi bộ đồng phục Kim Vàng đều đặt tâm huyết, uy tín vào từng đường kim mũi chỉ. Qúy khách đặt may đồng phục hãy liên hệ với Kim Vàng qua số Hotline: (028) 3948 2599