Cách Chọn Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Vừa Đẹp Vừa Chất Lượng

Cách Chọn Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Vừa Đẹp Vừa Chất Lượng

Mỗi công việc, bộ phận trong nhà hàng khách sạn thường phải hoạt động và làm việc với năng suất cao nhất. Vì vậy, để đồng phục luôn tạo được sự thoải mái cho nhân viên, ngoài những kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng thì chất liệu cũng cần được lựa chọn sao cho phù hợp. Mỗi công việc, bộ phận trong nhà hàng đều có quy trình làm việc riêng mà lựa chọn loại vải may đồng phục nhà hàng khác nhau. Hãy cùng Kim Vàng tìm hiểu về cách chọn vải may đồng phục nhà hàng – khách sạn qua bài viết dưới đây.

Bí Quyết Chọn Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Cho Từng Loại

Cách Chọn Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Vừa Đẹp Vừa Chất Lượng
Bí Quyết Chọn Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Cho Từng Loại

1. Áo Khoác Đồng Phục

Hầu như mỗi mùa trong năm, khách sạn hay nhà hàng đều có một bộ đồng phục nhất định. Việc may áo khoác nhẹ vào mùa đông làm đồng phục cho nhân viên nhà hàng – khách sạn cũng đóng vai trò thiết yếu trong việc xây dựng hình ảnh của đơn vị vận hành cung cấp dịch vụ đó.

Thông thường áo khoác đồng phục nhân viên nhà hàng sẽ yêu cầu chất liệu vải dày dặn, tạo độ ấm vừa đủ, co giãn và thoải mái. Có các loại áo vest như áo vest, măng tô, áo blousons, … cho các bộ phận khác nhau. Còn các loại vải may áo khoác nhà hàng – khách sạn là vải kaki, vải micro, hoặc vải dù, vải nỉ dẻo… vì những loại vải này có độ bền cao, độ ấm vừa phải, khi may tạo cảm giác thoải mái.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  In Áo Đồng Phục Công Ty Nhanh Chóng Và Tiện Lợi Nhất

2. Sơ Mi

Để may đồng phục khách sạn người ta thường chọn các loại vải: Kate Silk Việt Thắng, Kate Mỹ, Kate Y, Ford Gia Định, Ford Sài Gòn, Ford Nha Trang, Kaki Thành Công, Kaki 65/35, Xi làm áo sơ mi. . Loại áo này khá phổ biến và không quá đắt. Hiện nay, các khách sạn, nhà hàng Việt Nam ưa chuộng sử dụng các loại vải: Kate Silk Việt Thắng, Kate My, Kate Y để may áo sơ mi hơn cả.

3. Quần

Kaki Thành Công, Kaki 65/35, Teki Air, terin, len ngựa, terin Anh, tuyết mưa luôn được các công ty may đồng phục cho nhân viên nhà hàng – khách sạn tư vấn cho khách hàng. Hầu hết tất cả các loại vải này đều khá dễ tạo dáng, bền, thấm hút mồ hôi và dễ vận động. Chất liệu vải may quần áo cao cấp tạo sự thoải mái cho người lao động khi phải làm việc và đi lại nhiều.

Cách Chọn Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Vừa Đẹp Vừa Chất Lượng
Bí Quyết Chọn Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Cho Từng Loại

4. Váy

Váy là đồng phục nhà hàng – khách sạn quen thuộc đối với các nữ lễ tân, quản lý hay nhân viên phục vụ. Trang phục đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn phải đảm bảo độ ôm vừa phải, không quá chật, không quá rộng sẽ làm mất dáng người mặc, chất liệu co giãn, không nhăn. Thông thường các loại vải may đồng phục khách sạn là kaki, cotton lạnh, cotton tuyết, thun lạnh.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Mẫu Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp Cho Doanh Nghiệp

5. Mũ, Tạp Dề

Mũ, nón hay các phụ kiện đều được may bằng các loại vải riêng biệt. Những phụ kiện thời trang cũng vậy, là điểm nhấn của bộ đồng phục nên cần phải cẩn thận. Loại dùng làm nón, nón, phụ kiện: 100% cotton, kaki (Việt Nam, Samsung, 65/35 ..). Chất liệu làm mũ bếp, tạp dề thường mỏng hơn áo bếp, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng

Cách Chọn Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Vừa Đẹp Vừa Chất Lượng
Bí Quyết Chọn Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Cho Từng Loại

6. Áo Phông

Nếu làm đồng phục khách sạn là áo thun thì chắc chắn khách sạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Có thể sử dụng vải: cá sấu 65/35 4 chiều, cá sấu 65/35 2 chiều, cá sấu PE 4 chiều, cá sấu pe 2 chiều, cá sấu 100% cotton 4 chiều, cá sấu 100% cotton 2 chiều, dày chất hóa dẻo. Hoặc thun lạnh, mè, cá sấu poly, cotton 65/35 2 chiều, cotton 65/35 4 chiều, cotton PE, cotton 100%. Tất cả đều là những lựa chọn tốt, đáng tin cậy.

==> Tham khảo thêm: Làm Thế Nào Để Đặt May Áo Thun Đồng Phục Ở Bình Dương?

Như vậy, để chọn được loại vải phù hợp, bạn cần xem cụ thể mình đang cần may đồng phục gì, sau đó chúng ta mới phân tích được công việc của nhân viên và chọn loại vải phù hợp với công việc đó. . Nếu cần hỗ trợ và tư vấn thêm về loại vải nào phù hợp nhất hoặc lựa chọn may đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp nhất, bạn có thể liên hệ với các công ty may đồng phục uy tín hoặc Đồng Phục Kim Vàng – Một trong những công ty may đồng phục chất lượng nhất ở TPHCM.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Địa Chỉ Đặt May Áo Đồng Phục Cá Sấu Đẹp Được Nhiều Doanh Nghiệp Lựa Chọn

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://mayaothuncaocap.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang