Áo thun đồng phục

Bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục theo yêu cầu nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn phân vân không biết lựa chọn công ty may đồng phục nào cho tốt?

Hãy xem xet một số điều bên dưới. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong việc may đồng phục.

Áo thun đồng phục là gì?

Nghe có vẻ như là một câu hỏi ngớ ngẩn, nhưng tự hỏi điều này với bản thân là điều thực sự quan trọng. Hãy suy nghĩ về những người sẽ mặc chúng: tại sao, ở đâu, và những gì họ sẽ làm trong khi mặc áo thun sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm các tiêu chí khác phù hợp với chiếc áo mà bạn sẽ may.

banner áo thun đồng phục 2

Áo thun đồng phục đẹp

Ví dụ may áo thun quảng cáo cho các sự thì màu sắc phải tươi sáng, thiết kế hình ảnh lớn. Lời kêu gọi, thông điệp lớn ở mặt sau phải rõ ràng. Áo thun trong trường hợp này có thể chỉ được sử dụng 1 lần hoặc vài lần thôi, nên khi may đồng phục có thể lựa chọn các loại áo thun có giá thành rẻ.

Còn nếu  bạn cần may áo thun công sở cho nhân viên thì sao? – Thiết kế logo phải đẹp,  sắc nét, nên lựa chọn màu sáng để tăng sức sống và năng lượng cho môi trường văn phòng! Và đồng thời chọn chất liệu vải tốt, mềm mại và thoải mái, dễ giặt ủi để họ có thể mặc cả ngày.

Bạn may đồng phục áo thun để tặng cho khách hàng thì sao? Hãy chú ý vào kiểu dáng chiếc áo và chất lượng in thêu logo công ty. Hãy để họ yêu thích chiếc áo vì kiểu dáng và thường mặc nó. Khi đó họ sẽ trở thành các đại sứ thương hiệu miễn phí cho bạn. Và chất lượng in thêu tốt để những người khác có thể thấy rõ được tên công ty!

Số lượng áo thun đồng phục bạn cần may?

Bạn cần ước lượng được số áo thun mà bạn cần may, bao gồm cả số lượng dự trữ. Tại sao lại như vậy? Trừ khi bạn biết chính xác có bao nhiêu người cần may đồng phục, nếu không sẽ rất bực bội nếu bạn may quá ít hoặc quá nhiều. Hãy nhớ rằng bạn có lợi rất nhiều khi tiết kiệm được tiền may, in thêu. Nói cách khác, bạn càng mua nhiều thì giá mỗi chiếc áo thun sẽ rẻ hơn.

Bạn sẽ nhận được một mức giá hợp lý ngay lập tức khi liên hệ HOTLINE 0937 166 346.

Nếu bạn biết được số lượng đặt hàng, hãy thống kê kích thước, số lượng size áo cụ thể. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn may theo size chuẩn. Tại sao lại như thế? Ưu điểm của việc may áo thun đồng phục theo size so với may đo:

  • Bạn dễ dàng thống kê số lượng khi đặt hàng và kiểm kê khi nhận hàng, tránh thiếu sót;
  • Thời gian may nhanh hơn;
  • Tiết kiệm chi phí may do ít làm rập hơn;
  • Tiết kiệm chi phí in: mỗi chiếc áo thun khi in đều có một bộ film in riêng, nếu cùng size thì có thể dùng chung được. Nhưng khi may đo, mỗi áo một kích cỡ sẽ tốn chi phí làm film.

Ngoài ra, đơn giá tốt nhất cho áo thun đồng phục bắt đầu sau khoảng 50 cái. Ngoài ra tùy thuộc vào số lượng màu sắc trong thiết kế mà giá thành có thể biến động thêm.

Gửi mail cho chúng tôi để nhận báo giá áo thun đồng phục công ty >> Click  tại đây <<

Thiết kế áo thun

Có một thiết kế tuyệt vời là chìa khóa dẫn đến một chiếc áo thun đồng phục đẹp mà mọi người muốn mặc. Hãy thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp, và bạn sẽ kiếm được khoản tiền gấp 10 lần chi phí thuê thiết kế (hoặc ít nhất là nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn gấp 10 lần!).

banner áo thun đồng phục 1

Áo thun đồng phục cho nhóm

Cũng nên lưu ý rằng số lượng mỗi màu sắc trong thiết kế đồng nghĩa với tăng thêm chi phí trong việc in thêu. Ít màu = in rẻ hơn. Tin tốt là hầu hết các thiết kế áo thun tốt nhất đều chỉ có một hoặc hai màu!

Hãy in đậm, làm cho logo công ty rõ ràng, khiến nó dễ dàng được nhìn thấy.

Dịch vụ giao hàng

Đừng xem nhẹ vấn đề này. Thời gian giao hàng và phí vận chuyển có ảnh hưởng khá lớn đến chi phí bạn bỏ ra.

Một ví dụ: nếu bạn bắt buộc phải may hàng gấp, hẳn bạn sẽ sử dụng phương thức vận chuyển nhanh để nhận hàng. Chi phí chắc chắn sẽ cao hơn. Hãy cân đối thời gian để tiết kiệm chi phí giao nhận.

Hiểu điều đó, chúng tôi áp dụng dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi. Hi vọng sẽ giúp được bạn trong việc tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn công ty may đồng phục

Hiện này các xưởng may áo thun giá rẻ, công ty may đồng phục rất nhiều. Do đó hẳn bạn sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy phải may áo thun ở đâu? Một công ty may đồng phục áo thun tốt phải bao gồm các dịch vụ:

  • Tư vấn, thiết kế miễn phí;
  • May mẫu miễn phí;
  • Có xưởng may áo thun riêng;
  • Vải chất lượng có xuất xứ rõ ràng, không ra màu;
  • Hỗ trợ chi phí giao hàng tận nơi;
  • Dịch vụ hậu mãi sau khi giao hàng.

Cách an toàn và nhanh nhất để lựa chọn công ty may đồng phục tốt là qua lời giới thiệu của bạn bè. Hãy may đồng phục tại những nơi nhận được đánh giá tốt từ bạn bè.

Showing 1–16 of 140 results