Áo thun quảng cáo

May áo thun quảng cáo giá rẻ tại TPHCM, hàng sản xuất trực tiếp tại xưởng, giá gốc, đảm bảo cạnh tranh nhất. Thiết kế theo yêu cầu, cam kết bảo hành sản phẩm, duyệt mẫu trước khi may. Bồi thường nếu áo thun quảng cáo không giống mẫu.

May áo thun quảng cáo TPHCM

Áo thun quảng cáo được may theo yêu cầu với chất liệu vải đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mục đích quảng cáo và mặt hàng cần quảng cáo, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại vải phù hợp cùng với kiểu in thêu thích hợp để làm nổi bật thông điệp, sologan của doanh nghiệp.

Trước khi tiến hành sản xuất áo thun quảng cáo, chúng tôi sẽ may mẫu trước một sản phẩm để khách hàng kiểm duyệt và chỉnh sửa. Điều này thực sự giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian rất nhiều. Áo thun quảng cáo mẫu sẽ được dùng để khách hàng đối chiếu kiểm tra khi nhận hàng và giải quyết mọi thắc mắc phát sinh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ may mẫu miễn phí. Mẫu thiết kế áo thun quảng cáo để sản xuất thì do bên  khách hàng cung cấp. Hoặc khách hàng chưa có sẵn mẫu thì có thể trình bày ý tưởng và chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn. Chúng tôi có bộ phận chuyên thiết kế để hỗ trợ khách hàng trong vấn đề này.

Để được hỗ trợ thiết kế áo thun quảng cáo, vui lòng gửi thông tin đến email: info.mayaothuncaocap.com và liên hệ hotline 0937 166 346.

Áo thun sự kiện

Áo thun đồng phục phục vụ cho các sự kiện được chúng tôi sản xuất khép kín trọn gói. Với lợi thế về nguồn nguyên liệu: từ vải, chỉ thêu, mực in, nhựa… chúng tôi đảm bảo giá cạnh tranh nhất. May áo thun quảng cáo giá rẻ, áo thun sự kiện giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng – đó là dịch vụ chúng tôi cung cấp. Và để có thể có những chiếc áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo giá rẻ chính là nhờ lợi thế về nguyên liệu tận xưởng, giá thành tận gốc, tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Để đảm bảo chất lượng trước khi giao áo thun sự kiện cho khách hàng, chúng tôi luôn có khâu kiểm kê để đảm bảo điều đó. Và phía khách hàng sẽ kí vào biên bản giao nhận như thống kê sau khi tự mình thẩm định. Công đoạn giao hàng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho uy tín của công ty. Mục tiêu của chúng tôi là may áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện cho bạn không chỉ một lần. Tạo dựng mối quan hệ và hợp tác tin cậy giữa hai bên.

Tiến độ may áo thun đồng phục

Mỗi đơn hàng áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện thường dao động trên dưới 7 ngày. Tuy nhiên, với những đơn hàng gấp, chúng tôi luôn có chính sách ưu tiên để sản xuất nhàm giúp khách hàng kịp tiến độ. Chúng tôi không tính thêm bất kì khoản phí phụ thu nào vì đơn hàng gấp cả. Đây là chính sách nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng.

Cam kết may áo thun quảng cáo đúng hạn, đúng màu, đúng size. May đền hàng khi không đạt yêu cầu.

May áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo TPHCM sử dụng các phương pháp in thêu tiến tiến: in lụa, in ép nhiệt, in decal, in nổi, in cao, in kỹ thật số… Mực in cao cấp, không độc hại, không bong tróc, bền màu theo thời gian.

Thêu vi tính với đầu thêu tự động. Đường chỉ sắc nét, hình in rõ ràng.

 

Showing 1–16 of 20 results