Áo thun trơn

Định nghĩa áo thun trơn

Hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc thế nào là áo thun trơn? Chúng khác với áo thun cá sấu, áo thun hạt mè như thế nào?

Có thể hiểu theo đúng nghĩa của từ “trơn”, áo trỡn nhẵn, không có nhám. Gọi là thun trơn vì áo không có mắt vải giống như thun cá sâu hay thun hạt mè, hoàn toàn nhẵn bóng. Xem phẩn “Vải may áo thun đồng phục” của bài viết Đặt may áo thun đồng phục để tham khảo kĩ hơn.

May áo thun trơn khi nào?

Khác với áo thun cá sấu hay cá mập có mắt vải to, mặc vào nhiều khi cảm giác ngứa ngáy. Áo thun trơn không có mắt vải nên mặc thoải mái. Vì thế, ban đầu chúng thường được may để làm áo mặc lót bên trong.

Ngày nay, áo thun trơn thường có cổ tròn. Vì sao vậy? Chúng được may từ vải thun trơn hoặc thun lạnh, vải mềm, không đứng nên không thể làm cổ đứng được. Chính vì thế chúng thường dùng để may áo thun đồng phục trong các hoạt động thể thao, team building. Áo thun loại này nhìn trẻ trung, năng động, vải dễ in thêu. Các hoạt động tập thể, sự kiện với số người tham gia lớn thì nên may loại này.

Vải may áo thun trơn

Gồm 2 loại phổ biến: thun trơn và thun lạnh

Thun trơn

  • Thun trơn 100% cotton
  • Thun 65% cotton, 35% PE
  • Thun 35% cotton, 65% PE

Thun lạnh

Hay còn gọi là thun PE. Thành phần 100% PE. Co dãn 2 chiều, không có lông vải.

Mẫu áo thun trơn đẹp

Áo thun trơn mẫu 19

Mẫu áo thun trơn có bo cổ bằng vải cứng

Áo thun trơn mẫu 07

Mẫu áo thun trơn

May áo thun trơn tại TPHCM

Mayaothuncaocap.com là một trong những công ty sở hữu xưởng may áo thun trơn lớn tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp áo thun để làm đồng phục. Kiểu dáng phong cách với nhiều chất liệu, phù hợp với nhu cầu của từng người.

  • Liên hệ văn phòng của công ty 127/38 Hoàng Hoa Thám Tân Bình để đặt hàng. Hoặc gọi vào HOTLINE 0937 166 346 để nhân viên chúng tôi tư vấn.
  • Gửi thông tin đến Email info@mayaothuncaocap.com. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay lập tức.

Showing 1–16 of 20 results