Áo thun cổ tim

Áo thun cổ tim có phong cách trẻ trung, năng động, đặc biệt phù hợp với giới trẻ. Áo thun cổ tim mang sự cuốn hút quyết rũ nhưng đầy năng động cho các bạn nữ. Đối với phái nam, nó là nét phá cách độc đáo, giúp bạn nổi bật hơn. Nhìn chung áo cổ tim tượng trưng cho sự tươi mới, trẻ trung.

May áo thun đồng phục với áo cổ tim?

Với phong cách như bên trên, liệu áo cổ tim có phù hợp làm áo đồng phục hay chỉ thích hợp để mặc thường?

May đồng phục kiểu áo cổ tim phù hợp với việc may đồng phục lớp, đồng phục nhóm. Nó phù hợp với phong cách của các bạn trẻ. Nhưng nếu may áo thun cổ tim cho công ty thì sao? Vẫn phù hợp, thậm chí phù hợp cho công ty, đoàn thể khi đi dã ngoại, tham quan. Ai chẳng muốn mình trông trẻ hơn đúng không nào, vậy hẳn áo thun cổ tim là lựa chọn tốt để tạo phong cách năng động.

Một số hoạt động nên mặc áo thun đồng phục cổ tim như:

  • Các buổi tham quan, dã ngoại của công ty.
  • Áo đồng phục lớp, nhóm, team văn phòng
  • Áo thun mặc trong các sự kiện, quảng cáo

Mẫu áo thun cổ tim đẹp

Áo thun cổ tim mẫu 03

Áo thun cổ tim mạnh mẽ cho nam giới 

Áo thun cổ tim mẫu 09

Áo cổ tim quyến rũ cho nữ

Áo thun cổ tim mẫu 10

Áo thun cổ tim trẻ trung

Lưu ý khi may áo thun cổ tim

  • Số lượng áo bạn muốn. Đặt số lượng lớn thì chi phi may và in thêu sẽ rẻ hơn.
  • Mẫu logo hoặc họa tiết in thêu. Màu sắc logo càng ít thì in sẽ rẻ hơn. Số size áo cũng ảnh hưởng chí phí in theo. Mỗi một size áo sẽ có 1 bản film để in. Bạn đặt 4 loại size thì có 4 bản film, đặt 2 loại size thì chỉ có 2 bản film, càng ít bảng film thì chi phí rẻ hơn.
  • Chất liệu vải. Giá thành phụ thuộc nhiều vào chất liệu vải. Vải có thành phần cotton cao thì giá sẽ đắt hơn nhưng dễ xù lông và dễ nhăn. Tùy thuộc vào nhu cầu áo thun đồng phục của công ty mà lựa chọn tỉ lệ thành phần cotton phù hợp.

Showing 1–16 of 20 results