6 Kiểu In Áo Đồng Phục Tại Tphcm Đẹp

In áo đồng phục tại TPHCM là vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp, đơn vị nào khi may đồng phục cũng đều quan tâm. Bởi việc in áo rất quan trọng, nó là yếu tố quyết định vẻ đẹp của chiếc áo đồng phục và cũng là yếu tố để các đơn vị quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Vậy hãy tìm hiểu các kiểu in đẹp, phổ biến hiện nay trong bài hát này nhé!

In Cao

In cao là 1 kiểu in phổ biến hiện nay. Nguyên lý của kiểu in này là in mực cao su thành nhiều lớp, để lớp hình in dày lên vào cao hơn bề mặt lớp vải. Hình ảnh logo, chữ được in bằng hình thức này sẽ rất nổi bật, đẹp, không bị vỡ hình và màu sắc không bị màu vải tác động vào. Nhờ vậy mà hình in đẹp. Tuy nhiên, không phải hình in nào cũng có thể in bằng kiểu in này.

In cao

In Cao Su

In cao su là hình thức in sử dụng nhiệt độ cao để làm mực in cao su chín và bám vào sợi vải. Loại mực dùng để in có là mực laps, có nguồn gốc từ polymer. Hình thức in này giúp cho mực in thấm vào từng thớ vải, nên bề mặt mịn, có độ bền cao, khó bị bong tróc ở điện kiện thường, khó bị ăn mòn.

In Chuyển Nhiệt – Kiểu In Áo Đồng Phục Tại Tphcm Đang Rất Phổ Biến

Đây là 1 hình thức in đang rất phổ biến hiện nay. Nguyên lý hoạt động của kiểu in này là hình ảnh sẽ được in từ máy vi tính ra film chuyên dụng. Sau đó, sẽ dùng máy ép nhiệt độ cao, để chuyển hình in từ film sang mặt vải. Chính vì vậy mà hình thức này gọi là in chuyển nhiệt. Hình in bằng phương pháp in chuyển nhiệt cho chất lượng tốt, hình ảnh rõ nét, có thể in được cả những hình kích thước lớn, màu sắc khó. Tuy nhiên, không phải loại vải nào cũng có thể in bằng phương pháp này và các vải tối màu cũng khó in được những hình ảnh đẹp.

In chuyển nhiệt

In Dẻo

Một kiểu in khác hiện nay là kiểu in dẻo. Kiểu in này cho sản phẩm có độ bền cao, bề mặt vải mịn và có thể in trên nhiều loại vải, kể cả những vải tối màu. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức in này là dễ bị ửng màu vải lên mực in và thường xuất hiện vết nứt trên bề mặt.

In Nước – Kiểu In Áo Đồng Phục Tại Tphcm Đẹp

In nước là hình thức in thường được áp dụng đối với loại vải 100% cotton. Đây là điều mà không phải loại vải nào cũng làm được. Khi in nước, mực in sẽ thấm vào sợi vải, giúp cho hình in bám chắc, không bị vỡ hình, bề mặt mịn, không bị cộm áo khi mặc nên tạo cho người mặc cảm giác thoải mái. Tuy nhiên, kiểu in này thường dùng cho hình in có màu tối, kích thước lớn.

Các Kỹ Thuật In Áo Đồng Phục Tại Tphcm Khác

Ngoài các kỹ thuật in kể trên, hiện nay còn một vài kiểu in khác như: in áo thun 3D, in nhũ vàng, in nhũ bạc, thêu logo 3D, in chuyển nhiệt trên nền tối,…

Nếu bạn đang có nhu cầu in áo đồng phục tại Tphcm hoặc trên toàn quốc, hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Công Ty May Áo Thun Công Ty Đồng Phục Ở Quận Tân Phú