Kim Vàng – Giao đồng phục khách sạn nhà hàng tại Hà Nội

Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn ngày càng phổ biến, theo đó các đơn vị kinh doanh lĩnh vực này cũng chú trọng đầu tư đồng phục cho nhân để có được hình ảnh đẹp quảng bá thương hiệu. Có thể nói là một trong những thứ không thể thiếu, giúp thể hiện hình ảnh nhà hàng khách sạn một cách thống nhất và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để mua đồng phục khách sạn tại Hà Nội ở đâu? Đây là điều mà nhiều người thắc mắc, vậy hãy cùng Kim Vàng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Đồng phục khách sạn tại Hà Nội

Đồng phục nhà hàng khách sạn là trang phục không thể thiếu và thực sự cần thiết. Hình thức kinh doanh nhà hàng khách sạn đang trở thành xu hướng kinh doanh phát triển mới tại Việt Nam. Đây cũng là lĩnh vực chứa đựng nhiều thử thách và cạnh tranh gay gắt. Điều này đòi hỏi người quản lý, nhà đầu tư phải không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Bởi như vậy mới đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, những đòi hỏi kỹ lưỡng chỉnh chu hơn của khách hàng.

Hơn bao giờ hết, để nâng cao chất lượng đến dịch vụ kinh doanh NHKS thì những bộ đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp cho các bộ phận là điều không thể thiếu. Có thể nói đồng phục nhà hàng khách sạn là sự đầu tư ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả rất tốt. Thông qua bộ đồng phục thể hiện được sự sang trọng, lịch sự, thân thiện của nhân viên, từ đó người nhìn, đồng nghiệp và đặc biệt là khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm, yêu mến hơn với họ.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Cách Bảo Quản Đồng Phục Khách Sạn, Nhà Hàng Sau Khi Giặt

Vậy thì chẳng còn lý do gì mà các đơn vị lại không đầu tư cho nhà hàng khách sạn mình những bộ đồng phục như vậy. Các thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn ngày nay cũng rất đa dạng, tiện dụng, mang lại hình ảnh đẹp, thể hiện sự chuyên nghiệp mà dịch vụ bạn kinh doanh hướng tới.

Kim Vàng – Giao đồng phục khách hàng nhà hàng tại Hà Nội

Công ty may đồng phục MAY KIM VÀNG là địa chỉ may đồng phục uy tín tại Tp HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Chúng tôi nhận may đo, cung cấp các loại đồng phục nhà hàng khách sạn, với các mẫu thiết kế sẵn có hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng ở Hà Nội và toàn quốc.

Đối với những đơn hàng trên 5 triệu trong khu vực thành phố được giao hàng miễn phí, đơn hàng ngoài thành phố như Hà Nội tùy tổng giá trị đơn hàng mình cũng được giao hàng miễn phí. Hơn ai hết, Đồng phục May Kim Vàng luôn hiểu những yêu cầu của khách hàng và những thông điệp, hình ảnh khách hàng muốn hướng tới, để thiết kế những bộ đồng phục thực sự phù hợp. Kim Vàng tạo ra những bộ đồng phục làm khách hàng hài lòng, xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.

Công ty may đồng phục MAY KIM VÀNG chuyên may đồng phục nhà hàng khách sạn theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, lựa chọn làm nhà cung cấp sản phẩm đồng phục. Chưa kể, Kim Vàng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn đưa ra những kinh nghiệm về thông tin sản phẩm kết hợp cùng với ý tưởng của quý khách để đưa ra bộ trang phục hoàn hảo nhất.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Phái Nữ Thường Mặc Gì Với Đồng Phục Áo Thun?

>> Tham khỏa thêm: May Đồng Phục Khách Sạn Tại HCM Ở Kim Vàng

>>> Tham khảo thêm: 1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI NHẤT NĂM 2022

Nếu quý khách muốn đặt đồng phục nhà hàng khách sạn tại Hà Nội, Kim Vàng sẽ dốc hết sức cùng trao đổi qua những cuộc video hoặc tin nhắn để thống nhất đưa ra bản thiết kế ưng ý nhất. Mọi thứ chúng ta có thể tiến hành online mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho quý khách, nên quý khách hoàn toàn tin tưởng nhất. Sau khi có thành phẩm, Kim Vàng sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách theo như cam kết thời gian ban đầu nhé!

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform