Thiết kế đồng phục khách sạn

Tư Vấn May Đồng Phục Khách Sạn

Đồng phục khách sạn là điều bắt buộc phải có của bất kì khách sạn nào. Bộ đồng phục phải thể hiện được phong cách của khách sạn. Phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của khách sạn đó. Hơn thế nữa, đồng phục còn giúp gia tăng tinh thần đoàn kết cho nhân viên.

Thiết Kế Đồng Phục Khách Sạn

Lợi ích của việc may đồng phục khách sạn

Lợi ích của đồng phục khách sạn mang lại không chỉ có 1 hay 2 mà còn nhiều hơn thế. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu nhé!

Việc quảng bá hình ảnh chắc chắn phải cần đến đồng phục khách sạn. Nhằm gây ấn tượng đến mọi khách hàng bao gồm khách hàng mới và khách hàng cũ.

Ở khách sạn cao cấp thường có rất nhiều bộ phận khác nhau. Các bộ phận này bao gồm: Quản lý, lễ tân, phục vụ, tạp vụ, nhân viên bếp…Vì vậy mỗi bộ phận sẽ phải có một bộ đồng phục riêng. Vậy để may đồng phục khách sạn phù hợp cho từng vị trí cần phải quan tâm những gì!

Bên cạnh đó, có một lợi ích to lớn không kém đó là quản lý nhân viên. Mỗi bộ phận sẽ có một bộ đồng phục thiết kế riêng, màu sắc riêng và họa tiết khác nhau để người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát nhân viên. Và để khách hàng có thể phân biệt nhân viên khách sạn. Dưới đây là một số kinh nghiệm may đồng phục khách sạn.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Địa chỉ may đo đồng phục uy tín số 1 tại TP Hồ Chí Minh

Xem Ngay: Những Loại Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Phân biệt đồng phục khách sạn cho từng nhân viên

Nhân viên quản lý và lễ tân

Nhân viên quản lý và nhân viên lễ tân thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vì vậy bộ phận này hù hợp với những bộ đồng phục lịch sự, sang trọng. Đồng Phục Kim Vàng cung cấp các loại đồng phục sang trọng cho quản lý, lễ tân chất lượng chuẩn 5 sao.

Nhân viên bảo vệ, Bellman, Doorman

Tính chất công việc phải di chuyển nhiều và làm việc ngoài trời. Vì vậy bộ đồng phục khách sạn này cần có sự linh hoạt, bền bỉ và thấm hút mồ hôi tốt. Bộ đồng phục không chỉ giúp vẻ ngoài của nhân viên trở nên gọn gàng, chỉ chu hơn. Những phải đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Đọc Ngay: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

Địa chỉ may đồng phục khách sạn

Đồng phục Kim Vàng có sẵn cơ sở sản xuất. Với máy móc hiện đại, cũng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Đảm bảo dược chất lượng cao nhất cho từng sản phẩm. Đến với Kim Vàng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Thông Tin Cần Biết

==> 300+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Ý Nghĩa Của Áo Đồng Phục Đối Với Doanh Nghiệp