Chú ý hình ảnh in trên áo

Chú Ý Đến Chất Lượng Hình Khi In Áo Thun Đồng Phục

In áo thun đồng phục là một việc rất quan trọng khi may đồng phục cho công ty. Yếu tố này có ảnh hưởng quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của chiếc áo và khả năng nhận diện thương hiệu cho công ty. Chính vì vậy, khi may đồng phục các nhà quản lý phải đặc biệt chú ý tới vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh khi in áo thun đồng phục qua bài viết này nhé!

Hình Ảnh, Logo In Lên Áo Và Bố Cục Sắp Xếp

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới chất lượng hình in chính là hình ảnh, logo muốn in lên áo và cách sắp xếp bố cục của chúng. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty đề đã có thương hiệu riêng của mình và việc quan trọng là làm sao in chúng lên chiếc áo cho thật nổi bật, thu hút người nhìn. Tuy nhiên, với hình ảnh, logo khó, có nhiều họa tiết hoặc màu sắc thì việc in ấn cũng trở nên khó khăn và đôi khi khó có thể đẹp chuẩn xác.

Chú ý hình ảnh in trên áo

Chú ý hình ảnh in trên áo

Bên cạnh đó, bố cục sắp xếp hình in cũng ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Bạn phải hiểu mục đích của việc in áo thun đồng phục này là làm nổi bật hình ảnh logo, tên thương hiệu, và thông điệp truyền tải tới mọi người chính vì vậy bố cục sắp xếp phải phát huy được điều này. Bạn không nên quá tham lam mà cho nhiều hình in lên chiếc áo khiến người nhìn bị rối mắt hay bố cục sắp xếp không đẹp, không nổi bật ý chính không tạo được sự chú ý của mọi người. Chính vì vấn đề bố cục này cũng cần phải được rất lưu ý.

Chọn Loại Vải Phù Hợp Để In Áo Thun Đồng Phục

Một vấn đề khác mà bạn cần chú ý khi in áo thun đồng phục để hình in có chất lượng tốt nhất, đó là chọn loại vải phù hợp. Bởi với mỗi loại hình in, kỹ thuật in lại phù hợp với từng loại chất vải riêng. Sẽ có những chất liệu vải bám màu, cho hình in rõ nét và cũng có những chất liệu vải bám màu không tốt dẫn tới vỡ hình.

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp để in đồng phục

Thông thường, vải có chứa nhiều thành phần sợi PE sẽ bám màu tốt hơn vải cotton 100%,. Tuy nhiên vải PE lại không co giãn, mặc nóng và không thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt như vải cotton. Chính vì vậy, bạn phải vừa cân nhắc chọn chất liệu vải sao cho tốt lại phải vừa cân nhắc để hình in được đẹp. Tuy nhiên, vấn đề này bạn không cần quá lo lắng vì khi bạn đặt may đồng phục, các công ty chắc chắn sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Chất Lượng Máy Móc, Kỹ Thuật In

Đây là yếu tố nằm ở phía nhà cung cấp, tuy bạn không thể kiểm soát được nhưng bạn có thể lựa chọn đơn vị may có máy móc, kỹ thuật in tốt. Nhưng yếu tố này lại có ảnh hưởng lớn, trực tiếp tới chất lượng hình in trên áo. Vậy phải làm thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị may có hệ thống máy móc và kỹ thuật in tốt? Cách giải quyết đơn giản nhất cho bạn đó là hãy nhờ các đơn vị may may mẫu và in mẫu để bạn kiểm duyệt. Qua chất lượng sản phẩm mẫu, bạn cũng phần nào biết được chất lượng hình in ở công ty may đó.

Lựa Chọn Xưởng May Uy Tín, Chất Lượng

Và yếu tố cuối cùng bạn phải xét đến, đó chính là xưởng may. Bởi xưởng may là nơi trực tiếp làm ra những bộ đồng phục cho công ty bạn. Để chất lượng áo đồng phục được đẹp, bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn được đúng đơn vị uy tín, chất lượng. Tránh trường hợp bị tiền mất, tật mang.

Nếu bạn chưa chọn được đơn vị may nào mà mình cảm thấy tin tưởng, hãy đến với Công ty may Kim Vàng chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tay nghề cao, trách nhiệm với công việc và hệ thống máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất.

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Phơi Đồ Đúng Cách Để Chiếc Ao Phong Dong Phuc Như Mới?