In Thêu Áo Thun Polo Theo Yêu Cầu Tp.HCM

Dịch vụ may in áo thun theo yêu cầu Logan với các tùy chọn như in logo, tên công ty, website, hình in cụ thể…Lên các sản phẩm áo thun Polo, áo thun T-shirt với thiết kế tùy chọn theo các yêu cầu của từng khách hàng.

Nhu cầu may in thêu áo thun Polo theo yêu cầu như hình ảnh, slogan, logo là rất lớn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng may in thêu kém chất lượng. Làm cho khách hàng khó lựa chọn được một đơn vị uy tín. Hiểu được điều đó Đồng Phục Kim Vàng đã và đang phục vụ tất cả nhu cầu may, in thêu lên áo đồng phục với chất lượng tốt nhất, cùng giá thành phải chăng.

In Thêu Áo Thun Polo
In Thêu Áo Thun Polo

Đồng Phục Kim Vàng – In Thêu Áo Thun Polo Chất Lượng Cao

Đồng Phục Kim Vàng – công ty may áo thun đồng phục, áo thun polo, cũng dịch vụ in thêu được ưa thích nhất năm 2022. Những chiếc áo thun Polo có kiểu dáng thời trang cùng thiết kế đa dạng. Phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Cùng khả năng in thêu logo lên áo cũng được đánh giá cao.

Xem thêm: Địa Chỉ Đặt May Áo Đồng Phục Uy Tín Ở Tp.HCM

Bài viết có thể bạn quan tâm:  In Thêu Logo Đồng Phục Khách Sạn - Resort

Thiết Kế Hình In, Thêu

Hình in thêu có thể chỉnh sửa về màu sắc, sự sắc nét, logo…Với nhưng logo quá nhiều chi tiết có thể lược bỏ hoặc chỉnh sửa để in được logo, hình ảnh sắc nét.

Lựa Chọn Vị Trí In Thêu Trên Áo Thun Polo

Hầu hết có thể in thêu ở bất kì vị trí nào trên áo. Tuy nhiên, để tăng tính thẩm mỹ cho người mặc và người khác thì có một số vị trí được ưa chuộng nhất:

  • Ngực + Chân cổ
  • Ngực trái + Lưng
  • Ngực trái + Tay phải

Đọc Thêm: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

Lựa Chọn Cách In thêu

Tại Kim Vàng có nhiều phương pháp khác nhau phù hợp với nhu cầu của quý khách. Hơn nữa, việc chọn phương pháp nào còn phụ thuộc vào hình ảnh, kích thước và màu sắc.

Để chọn được phương pháp phù hợp nhất. Hãy đến với Kim Vàng, nhân viên tư vấn có chuyên môn cao sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí.