Vải May Đồng Phục Nhà Hàng

Các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn Kim Vàng Uniform có thiết kế ấn tượng, độc đáo và tôn lên nhận diện thương hiệu tối đa từ kiểu dáng, màu sắc đến kỹ thuật in/ thêu logo sắc sảo.

Vải may đồng phục nhà hàng
Vải may đồng phục nhà hàng

Vải cotton

Vải cotton có nhiều loại vải như vải cotton 100%, vải cotton 65/35,…Đây đều là những chất liệu vải may đồng phục nhà nhàng bảo đảm về chất lượng và chi phí khi may đồng phục.

Vải mềm mịn không gây kích ứng da thân thiện với môi trường. Hơn thế nữa, chúng có tác dụng giảm nhiệt và làm mát khi mặc. Nhờ vào vả khả năng thấm hút mồ hôi, hút ẩm khi mặc.

Thiết kế đồng phục nhà hàng cao cấp
Thiết kế đồng phục nhà hàng cao cấp

Vải kate

Với đặc tính thoáng mát, mềm mịn và khả năng hút ẩm mồ hôi tốt. Đây cũng là một trong các sự lựa chọn để may đồng phục nhà hàng. Nhờ chất vải kháng khuẩn, giảm bám mùi. dễ giặt và an toàn cho da. Bên cạnh đó, vải kate còn bền màu khi sử dụng lâu ngày, ít nhăn và thân thiện với môi trường.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với Đồng Phục Kim Vàng qua số Hotline: (028) 3948 2599. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn may đồng phục nhà hàng khách sạn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Địa Chỉ Đặt Áo Lớp Tại Tphcm Uy Tín, Chất Lượng