Bí Quyết Bảo Dưỡng Dụng Cụ Chơi Golf Đúng Cách

Để bộ dụng cụ chơi golf được bền lâu thì các golfer cần tạo thói quen kiểm tra nhưng dụng cụ này bằng mắt thường. Nếu có vấn đề thì cần khắc phục ngay tránh ảnh hưởng đến chất lượng khi chơi. Dưới đây là cách bảo dưỡng gậy golf từ Kim Vàng Uniform.

Dụng cụ chơi golf
Dụng cụ chơi golf

Bảo dưỡng đầu gậy golf

Phần đầu gậy là nơi chịu lực và cũng là bộ phân có giá trị nhất của chiếc gậy golf. Qúy khách sau khi chơi nên quan sát xem các vết móp, méo hoặc có bị nứt hay không. Gậy sắt phải soi các rãnh của mặt gậy có bị mẻ. Đối với gậy gỗ có thể gặp lỗi móp méo bề mặt.

Các bộ phận khác cần bảo dưỡng

Quan sát phần cổ nối với cán, bộ phận này sẽ dễ gặp lỗi sai ở vị trí vòng nhựa. Khi swing nếu vòng nhựa bị hỏng thì phần đầu gậy sẽ bị tuột ra gây nguy hiểm cho người đang chơi trên sân. Phải khắc phục ngay khi nhận ra sự bất thường nào của cây vợt.

Nếu quý khách đang sử dụng gậy sắt thì nên lưu ý đến các dấu hiệu rỉ sét, lõm hay rạn nứt do va đập mạnh. Vì không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Nhu Cầu In Áo Đồng Phục Tại TPHCM Hiện Nay
Gậy đánh golf
Gậy đánh golf

Phần bọc cầm tay nếu bị rạn, chai cứng là có nghĩa nó cần được thay mới. Thông tường phần tay cầm có thời gian hữu dụng trên dưới 50 vòng golf. Quan sát bằng mắt nếu phần cầm bị bóng lên chứng to phần tay cầm độ bám đã giảm.

Địa chỉ cung cấp trang phục chơi golf chuyên nghiệp

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp trang phục chơi golf cao cấp tại Tp.HCM. Nhưng không nhiều đơn vị may quần áo chơi golf theo yêu cầu cho quý khách hàng. Đồng Phục Kim Vàng hiện là đơn vị cung cấp đồng phục chơi golf chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục chơi golf.