Những Quy Định Về Áo Đồng Phục Công Ty

Áo đồng phục công ty là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của 1 công ty, chính vì vậy việc may áo đồng phục phải tuân thủ những quy định chung.

Đồng Phục Luôn Phải Chỉn Chu Từ Bên Ngoài

Áo đồng phục mà nhân viên trong công ty mặc không phải chỉ là chiếc áo bình thường hàng ngày mà nó còn mang hình ảnh của công ty, là dấu hiệu để khách hàng, đối tác và mọi người nhận ra thương hiệu của bạn. Chính vì vậy, những chiếc áo đồng phục phải luôn chỉnh tề, chỉn chu để tạo dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

Đồng Phục Luôn Phải Chỉn Chu Từ Bên Ngoài

Ấn tượng tốt hay xấu về 1 thương hiệu, công ty cũng được đánh giá bởi bộ trang phục mà các nhân viên mặc. Theo điều tra thì hầu hết mọi người sẽ bị thu hút, ấn tượng về một thương hiệu nào đó thông qua bộ trang phục mà người nhân viên mặc. Đây là yếu tố quan trọng để xây dựng hình ảnh thương hiệu, xây dựng ấn tượng tốt trong mắt khách hàng để họ nhớ đến công ty, thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Ngoài ra, nếu nhân viên của bạn mặc áo đồng phục công ty chỉn chu từ vẻ bên ngoài sẽ mang lại cho họ cảm giác tự tin và đẹp hơn trong mắt mọi người. Đồng thời cũng giúp khách hàng ấn tượng tốt về hình ảnh 1 công ty chuyên nghiệp, lịch sự. Vì vậy mà nhân viên trong công ty phải mặc đồng phục gọn gàng, sạch sẽ và không được nhàu nát.

Nghiêm Túc Chấp Hành Mặc Áo Đồng Phục Công Ty Theo Những Ngày Quy Định

Trong mỗi công ty hay bất kỳ đơn vị nào cũng đều có những quy định riêng về việc mặc đồng phục, đặc biệt là quy định về ngày mặc đồng phục. Thông thường, các công ty thường yêu cầu nhân viên mặc động phục các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và được mặc đồ tự do vào thứ 7.

Không Mặc Trang Phục Phản Cảm

Trong môi trường làm việc, dù văn hóa trẻ trung, thoải mái đến đâu thì nhân viên cũng không được mặc những trang phục phản cảm. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến văn hóa của công ty và gây ấn tượng không tốt cho những người ngoài nhìn vào. Kể cả là những ngày bạn được mặc đồ tự do thì cũng không nên mặc trang phục phản cảm, nó không chỉ ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của bạn trong mắt mọi người mà còn khiến môi trường làm việc không được lịch sự, chuyên nghiệp.

Không Mặc Trang Phục Phản Cảm

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục công ty, hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  In Thêu Áo Thun Polo Theo Yêu Cầu Tp.HCM