Ứng Dụng Vải Kate Thái May Đồng Phục Công Sở

Vải kate Thái khá phổ biến tại thị trường Việt Nam và xuất hiện rất nhiều trong các shop thời trang cấp. Đây cũng là một trong những loại vải được các nhà thiết kế thời trang sử dụng. Là loại vải tổng hợp được sản xuất từ Thái Lan, là sự kết hợp hoàn hảo giữa bông trên vải cotton và sợi poliester. Với ưu điểm vượt trội đó là tính hút ẩm ưu việt, giá thành hợp lý, an toàn và thân thiện với con người.

Vải kate thái
Vải kate thái

May đồng phục công sở bằng vải kate thái

May áo sơ mi công sở

Vải kate thái mềm mại, thấm hút mồ hôi nhanh chóng, bền màu nên thường được sản xuất để may đồng phục công sở cho cả nam và nữ. May từ vải kate thái sẽ lên form đẹp, cứng cáp, không nhăn, dễ phối đồ hơn.

Tuy có rất nhiều điểm cộng nhưng vải Kate Thái thường chỉ phù hợp để may áo sơ mi theo phong cách cứng cáp, thanh lịch.

Đồng phục áo sơ mi nam
Đồng phục áo sơ mi nam

May quần tây

Đặc trưng của vải kate thái là lên form cứng cáp không bị xù lông khi mặc. Hơn nữa, vải Kate thái còn được ứng dụng để may quần tây công sở. Hơn nữa, dễ dàng giặt sạch các vết bẩn nhờ bề mặt vải mềm mại, dễ lấy lại form.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Tư Vấn May Đồng Phục Khách Sạn

Xem ngay: 370+ Mẫu Đồng Phục Công Sở Cao Cấp Đẹp Năm 2024

Áo đồng phục học sinh

Ưu điểm của vải kate còn về giá thành, độ bền, thoáng mát và phù hợp để may đồng phục học sinh. Nhờ khả năng thấm hút mồ hôi của vải sẽ giúp các em học sinh thoải mái học tập mà không có cảm giác khó chịu hay bức bí.