Khi May Đồng Phục Công Ty Cần Lưu Ý Vấn Đề Gì?

4 lưu ý khi may đồng phục công ty

May đồng phục công ty là việc làm mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải chú trọng. Bởi những bộ đồng phục không chỉ là trang phục mặc hàng ngày bình thường mà còn là hình ảnh đại diện, bộ mặt của mỗi công ty. Chính vì vậy, khi may đồng phục công ty, các doanh nghiệp cần phải cẩn trọng và chú ý một vài vấn đề sau đây:

 

Lựa Chọn Chất Liệu Vải May Phù Hợp

Chất liệu vải may đồng phục công ty là yếu tố rất cần được quan tâm bởi chất liệu vải là yếu tố ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như giá trị của bộ đồng phục. Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều loại vải khác nhau, mỗi loại lại có những đặc điểm, tính chất khác nhau và giá thành khác nhau nên bạn cần phải cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với loại đồng phục mà mình muốn may.

Một vài chất liệu vải dùng để may đồng phục hiện nay như: Vải thun, vải kate, vải kaki,… Mỗi loại vải lại phù hợp để may các loại đồng phục khác nhau.

Khi chọn vải may đồng phục, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn chất liệu vải may tốt. Bởi chất liệu vải tốt luôn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, đồng thời giúp bộ đồng phục trông đẹp và sang trọng hơn. Không nên chọn loại vải quá rẻ bởi điều đó làm cho những bộ đồng phục của bạn nhanh bị bay màu, sờn vải và hư hỏng. Để có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp, bạn nên bỏ chút thời gian tìm hiểu về chúng hoặc nhờ các nhân viên của đơn vị may đồng phục tư vấn cho.

Luôn Tỉ Mỉ Trong Việc Thiết Kế Mẫu May Đồng Phục Công Ty

Thiết kế mẫu đồng phục công ty là vấn đề cần phải cẩn trọng và tỉ mỉ. Bởi mẫu thiết kế là điều tạo nên sự khác biệt, giá trị cho bộ đồng phục của bạn.

chú ý đến mẫu thiết kế khi may đồng phục công ty

Hầu hết các công ty hiện nay đều may đồng phục cho nhân viên của mình và bộ đồng phục là dấu hiệu để khách hàng, mọi người nhận biết được thương hiệu công ty bạn so với các công ty khác trên thị trường. Chính vì vậy, thiết kế của bộ đồng phục của công ty bạn phải độc đáo, khác lạ so với những đối thủ khác thì mới có thể tạo được điểm nhấn, ấn tượng với khách hàng. Nếu bạn chưa biết nên chọn may mẫu đồng phục như thế nào, bạn có thể nhờ các đơn vị may tư vấn cho mình.

Kiểm Tra Lại Quy Trình Đặt May Đồng Phục Công Ty

Sau khi đã có được mẫu mã thiết kế và chất liệu vải ưng ý, việc tiếp theo mà bạn cần phải quan tâm là quy trình làm việc của đơn vị may. Hãy đảm bảo rằng những thỏa thuận của bạn với công ty may thỏa đáng như những gì bạn mong muốn và không có sai sót gì. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải biết rõ quy trình làm việc, thời gian giao sản phẩm.

Kiểm Tra Lại Giao Dịch Thanh Toán

Sau cùng là việc thanh toán bạn cũng cần phải chú ý. Bởi mỗi đơn vị may lại có 1 quy trình thanh toán khác nhau và hầu hết các đơn vị đều bắt bạn phải đặt cọc trước 1 khoản tiền trước khi tiến hành may đồng phục công ty cho bạn. Chính vì vậy bạn cần rà soát lại giao dịch thanh toán để tránh thất thoát tiền hoặc bị độn giá thành.

Trên đây là 4 lưu ý nhỏ cho những ai đang chuẩn bị đặt may đồng phục cho công ty. Ngoài ra, nếu bạn tìm được đơn vị may uy tín thì bạn sẽ không phải quá lo lắng về những vấn đề này.

Hãy liên hệ công ty may đồng phục Kim Vàng uy tín, chất lượng ngay khi bạn có nhu cầu may đồng phục nhé!

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Tại sao nên may đồng phục?