Thêu trên đồng phục áo thun mang những đặc điểm nào?

Thêu trên đồng phục áo thun mang những đặc điểm nào?

Nghệ thuật thêu từ trước đến nay luôn được đánh giá cao bởi phải mất một thời gian dài mới có thể hoàn thành được những tác phẩm thêu xuất sắc. Vậy nên, khi thiết kế đồng phục áo thun, người ta cũng cân nhắc thêu với những đặc điểm như sau.

Thêu trên đồng phục áo thun mang những đặc điểm nào?

1. Thêu trên đồng phục áo thun có độ bền cao

Nếu bạn đang mong muốn logo hay slogan của công ty được lưu giữ lâu bền với thời gian thì hãy sử dụng những họa tiết thêu để duy trì được độ bền tuyệt đối nhất. Khi thêu, những chi tiết này sẽ vô cùng chắc chắn và ít khi phai nhạt với thời gian.

Thêu trên đồng phục áo thun mang những đặc điểm nào?

Thêu trên đồng phục áo thun có độ bền cao

Dù chiếc áo thun đồng phục có được sử dụng trong nhiều năm đi chăng nữa thì bạn cũng có thể thấy được những chi tiết thêu này luôn luôn tồn tại và giữ được những kiểu dáng ban đầu.

2. Thêu trên đồng phục áo thun thể hiện tính nghệ thuật

Nếu như in trên đồng phục áo thun thì chỉ cần sử dụng máy in là được. Khách hàng sẽ không cảm nhận được những tâm huyết mà công ty muốn gửi gắm qua những chiếc áo đồng phục.

Thêu trên đồng phục áo thun thể hiện tính nghệ thuật

Thêu trên đồng phục áo thun thể hiện tính nghệ thuật

Đặc biệt là những chiếc áo được sử dụng làm quà tặng cho nhân viên, cho khách hàng và cho đối tác làm ăn. Thì nghệ thuật thêu trên áo sẽ làm tăng tính nghệ thuật cũng như khẳng định được giá trị của chiếc áo.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Tại sao nhân viên nên mặc đồng phục áo thun?

Tất nhiên, khi nhìn những họa tiết thêu chúng ta sẽ thấy nó chi tiết hơn, cầu kì hơn nên đa phần khách hàng sẽ cảm thấy công ty chú trọng đầu tư vào sản phẩm quà tặng hơn.

Đấy cũng là một kênh ghi điểm với khách hàng cực kỳ tốt đó nha. Nếu là công ty chuyên về mục quảng cáo thì lại càng không thể nào bỏ qua được những sản phẩm thêu này cho công ty của mình đâu.

3. Thêu trên đồng phục áo thun có nhiều mẫu mã

Một điểm đặc biệt mà chúng ta không thể nào bỏ qua khi sử dụng nghệ thuật thêu trên đồng phục áo thun . Đó chính là có thể sáng tạo ra nhiều kiểu thêm khác nhau. Có những kiểu thêm phức tạp nhưng cũng có những kiểu thêu đơn giản.

Thêu trên đồng phục áo thun có nhiều mẫu mã

Thêu trên đồng phục áo thun có nhiều mẫu mã

Dù là kiểu thêu như thế nào đi chăng nữa chúng ta cũng nhìn thấy được tình cảm mà công ty gửi gắm qua những chiếc áo đồng phục này. Giờ thì bạn có thể thoải mái sử dụng hay giặt áo thật sự thoải mái mà không lo sợ logo của công ty bị phai màu hay mất chữ nữa rồi nhé.

Trên đây là những đặc điểm của thêu trên áo thun đồng phục để cho bạn hiểu thêm cũng như biết được những ưu điểm này khi may áo đồng phục cho nhân viên. Hãy chọn cho công ty mình những gì tốt nhất có thể để nhân viên luôn tận tâm hết mình với công ty.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  In Thêu Logo Đồng Phục Khách Sạn - Resort