Top 2 mẫu đồng phục áo thun thịnh hành nhất năm 2018

Top 2 mẫu đồng phục áo thun thịnh hành nhất năm 2018

Không còn đóng mình trong khuôn khổ áo sơ mi cứng nhắc nữa. Những cơ quan, công ty hiện nay đang có xu hướng sử dụng đồng phục áo thun để tạo sự năng động và mang lại nét khỏe khoắn cho nhân viên. Dưới đây là top 2 mẫu áo thun đồng phục đang thịnh hành nhất năm 2018.

Top 2 mẫu đồng phục áo thun thịnh hành nhất năm 2018

1. Đồng phục áo thun công sở

Nhiều người luôn nghĩ rằng chốn công sở thường phù hợp với áo vest hay áo sơ mi. Nhưng xu hướng thời hiện đại này thì việc mặc áo thun đồng phục lại làm cho mọi người cảm thấy thoải mái nhất.

Top 2 mẫu đồng phục áo thun thịnh hành nhất năm 2018

Đồng phục áo thun công sở

Áo thun công sở có thể mang lại những lợi ích thiết thực như:

  • Năng động: đối với những công việc cần có nhiều sự vận động như bán hàng thì mặc một chiếc áo thun vào chắc chắn bạn sẽ cảm thấy năng động hơn rất nhiều so với đóng thùng với chiếc áo sơ mi gò bó.
  • Thoải mái: với chất liệu vải thun co giãn thì bạn có thể thoải mái nhất trong quá trình làm việc của mình mà không lo vướng bận gì đến vấn đề thời tiết.
  • Cá tính: nhân viên là bộ mặt của công ty. Người ta sẽ nhìn vào nhân viên để đánh giá một công ty có làm ăn uy tín hay không. Vậy nên, cá tính của nhân viên chính là điểm nhấn của công ty trên thị trường. Bạn có thể tạo cá tính riêng cho nhân viên của mình bằng chiếc áo thun đơn giản nhưng hợp thời trang.
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Cần Lưu Ý Gì Khi Đặt Áo Thun Nhóm?

Với những lợi ích tuyệt vời như trên thì chắc chắn đồng phục áo thun sẽ luôn nằm trong danh sách được những công ty lớn trên cả nước ưa chuộng.

2. Đồng phục áo thun thể thao

Một trong những kiểu áo thun không thể nào không nhắc đến chính là kiểu dáng áo thun thể thao vô cùng bắt mắt. Khách hàng dù có mệt mỏi đến đâu thì được tiếp xúc với những nhân viên nhiệt huyết, khoác lên mình áo thun thể thao đồng phục cũng cảm thấy tràn đầy sức sống.

Đồng phục áo thun thể thao

Đồng phục áo thun thể thao

Bạn có thể bắt gặp hình ảnh này trên đường rất nhiều. Đối với các nhà mạng như Viettel hay mobiphone…đều sử dụng áo thun để làm đồng phục cho nhân viên mỗi lần ra quân.

Hình ảnh đẹp ấy luôn được khách hàng ghi nhớ. Chưa kể đến những nhân viên của điện máy xanh, thế giới di động cũng khoác lên mình những bộ áo thun cực kỳ lôi cuốn và tạo được sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng.

Trên đây là top 2 kiểu dáng áo thun có thể sử dụng làm đồng phục cho nhân viên mà bạn nên tham khảo. Chắc chắn bạn sẽ có cho mình được những lựa chọn đúng đắn nhất, cũng như mang lại điểm nhấn sáng tạo nhất cho công ty đối với các đối thủ cạnh tranh.