Mẹo Chọn Xưởng May Đồng Phục Giá Rẻ Uy Tín

Qúy khách đang tìm kiếm một xưởng may đồng phục giá rẻ uy tín, nhưng vẫn chưa tìm thấy địa chỉ may phù hợp. Và mẹo để chọn xưởng may cần có những tiêu chí gì? Vậy hãy đọc bài viết của Đồng Phục Kim Vàng, chúng tôi sẽ chia sẽ những mẹo để chọn xưởng may đồng phục giá rẻ chất lượng – giá thành tốt và uy tín.

Xưởng may đồng phục giá rẻ chất lượng cao
Xưởng may đồng phục giá rẻ chất lượng cao

Địa chỉ công khai rõ ràng

Một xưởng may đồng phục giá rẻ uy tín, họ có tên tuổi nhất định trọng thị trường may mặc và địa chỉ rõ ràng nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng và quảng bá thương hiệu của công ty cho nhiều người biết hơn. Bên cạnh đó, nếu có thể quý khách hãy đến trực tiếp địa chỉ công ty để trao đổi, làm việc, xem xét và đánh giá các mẫu đồng phục thực tế của xưởng may trước khi quyết định đặt may đồng phục.

Xưởng may đồng phục giá rẻ có hợp đồng, hồ sơ năng lực

Thiết kế áo thun đồng phục
Thiết kế áo thun đồng phục

Một yếu tố khác để đánh giá đơn vị may đó có minh bạch, uy tín hay không, quý khách hãy xem họ có đầy đủ chứng từ cần thiết như: hợp đồng, hóa đơn,… Bởi các giấy tờ này sẽ giúp quý khách bảo vệ quyền lợi của mình. Điều quan trọng là những giấy tờ, chứng từ, hợp đồng này là thỏa thuận giữa quý khách và đơn vị may khi đặt may đồng phục.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Nên chọn may áo thun có cổ hay không cổ làm đồng phục?

Đặt May Ngay: 500+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Trình độ chuyên môn cũng rất quan trọng cho quý khách khi đặt may đồng phục. Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm sẽ có thể tư vấn cho quý khách mẫu thiết kế, chất liệu vải, phương pháp in thêu sao cho phù hợp và chất lượng nhất cho quý khách.

Kim Vàng – xưởng may đồng phục giá rẻ – chất lượng cao

Trên đây là những tiêu chí đơn giản để bạn có thể dễ dàng đánh giá các đơn vị may và lựa chọn ra đơn vị may uy tín nhất. Và nếu quý khách vẫn chưa tìm được đơn vị nào đáng tin thì hãy đến với công ty may đồng phục Kim Vàng chúng tôi. Kim Vàng là đơn vị may đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên và chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.