Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Mỗi khách sạn đều có thiết kế đồng phục riêng cho nhân viên. Vì số lượng nhân viên rất lớn cùng nhiều bộ phận trong khách sạn. Nhưng để khách sạn tạo được sức cạnh tranh với các khách sạn khác. Cùng Kim Vàng xem qua những kinh nghiệm khi may đồng phục cho khách sạn của quý khách nhé!

Đồng Phục Khách Sạn, Nhà Hàng May Sẵn Tại Kim Vàng

1. Tính thẩm mỹ

Đẹp là điều đầu tiên phải chú trọng khi may đồng phục khách sạn. Đẹp không chỉ gây ấn tượng với khách hàng mà còn giúp nhân viên đẹp hơn, tự tin hơn trong quá trình làm việc. Khi thiết kế đồng phục tránh may quá nhiều hoa văn, họa tiết và dùng màu sắc lòe loẹt. Kim Vàng có hơn 300+ Mẫu Đồng Phục Khách Sạn, Nhà Hàng được thiết kế hiện đại, hợp thời trang hơn.

2. Phù hợp với phong cách khách sạn, nhà hàng

Khi mua đồng phục khách sạn cũng cần phải lựa chọn những mẫu trang phục phù hợp với phong cách của khách sạn. Ví dụ như nhà hàng, khách sạn là phong cách Châu Âu thì không thể mua bộ đồng phục thiết kế Châu Á. Hãy lựa chọn những mẫu đồng phục đúng với phong cách của khách sạn, nhà hàng.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Yếu tố quyết định đến giá áo thun đồng phục

3. Phân biệt các loại đồng phục giữa các bộ phận

Trong khách sạn, nhà hàng có rất nhiều bộ phận khác nhau như: Lễ tân, phục vụ, bếp, quản lý…Bộ đồng phục nhân viên trong khách sạn cần phải phân biệt rõ ràng giữa các bộ phận. Những bộ phận này phải được thiết kế với phù hợp với tính chất công việc.

Ví dụ như: Đồng phục lễ tân cần sự sang trọng, chỉn chu, lịch sự. Đồng phục quản lý là sự kết hợp áo sơ mi, áo Vest giúp khách hàng có ấn tượng tốt khách sạn.

4. Tính linh hoạt

Một bộ đồng phục không chỉ đẹp về hình thức mà phải mang lại sự thoải mái khi mặc cho nhân viên. Khi may, hay mua đồng phục khách sạn cần phải vừa vặn với Size của nhân viên. Trang phục giúp nhân viên có sự di chuyển linh hoạt, năng động, thoải mái. Hãy lựa chọn những chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt.

Đọc Thêm: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

Mua đồng phục khách sạn nhà hàng chất lượng tại Kim Vàng

Đồng Phục Kim Vàng có cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành may mặc. Hơn thế nữa, với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt khi may, bảo đảm chất lượng cho từng công đoạn. Nguyên vật liệu được Kim Vàng nhập khẩu với chất lượng tốt nhất.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  May Đồng Phục Thể Thao Nên Chọn Vải Gì Cho Phù Hợp?

Đọc Thêm: Tư Vấn May Đồng Phục Khách Sạn