Ưu đãi khi may đồng phục áo thun tại công ty uy tín

Ưu đãi khi may đồng phục áo thun tại công ty uy tín

Để có được những bộ áo thun đồng phục đẹp cho nhân viên thì trước hết bạn phải chọn được một công ty may đồng phục áo thun uy tín. Dưới đây là những ưu đãi của một công ty may uy tín mà bạn nên tham khảo.

Ưu đãi khi may đồng phục áo thun tại công ty uy tín

1. Tư vấn báo giá nhanh chóng

Để xác định đó là công ty may đồng phục áo thun uy tín hay không thì bạn nên tìm hiểu những bước mà công ty này tư vấn có nhanh chóng và hiệu quả hay không. Nếu một công ty làm ăn có uy tín thì đội ngũ nhân viên sẽ luôn làm việc để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Ưu đãi khi may đồng phục áo thun tại công ty uy tín

Tư vấn báo giá nhanh chóng

Ngay khi nhận được những yêu cầu và thông tin về phía khách hàng. Nhân viên của công ty may sẽ tư vấn và báo giá trong vòng 1 giờ đồng hồ. Để bắt kịp thời xu hướng chạy đua với thời gian hiện nay thì tốc độ như vậy luôn được đánh giá rất cao.

Nếu khách hàng đồng ý với những ý kiến và báo giá của công ty thì sẽ tiến hành thiết kế, thi công trong thời gian sớm nhất có thể.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Một Số Loại Vải May Áo Thun Nữ Phổ Biến Hiện Nay

2. In thêu logo miễn phí

Tất nhiên, trong bảng báo giá sẽ có giá chất liệu, giá thi công và giá ra thành phẩm. Một điểm đặc biệt của những công ty may đồng phục công sở uy tín luôn cung cấp cho khách hàng chính là in thêu logo miễn phí.

In thêu logo miễn phí

In thêu logo miễn phí

Nếu khách hàng có nhu cầu về in logo hay thêu logo thì công ty sẽ chiều lòng khách hàng. Tất cả phần chi phí này đều là miễn phí nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi đến những địa điểm uy tín này đặt may.

3. Giao hàng tận nơi và đúng hẹn

Khách hàng là thượng đế nên thời gian giao hàng đã được thỏa thuận khi kí kết hợp đồng. Đối với những công ty may áo thun đồng phục uy tín thì khách hàng luôn nhận được hàng đúng thời gian giao hẹn.

Giao hàng tận nơi và đúng hẹn

Giao hàng tận nơi và đúng hẹn

Ít khi có tình trạng giao trễ hẹn. Ngoài ra thì khách hàng còn được kiểm tra hàng trước khi nhận. Nếu sản phẩm áo thun đồng phục không đúng với mẫu đặt hàng cũng như không chắc chắn về đường kim mũi chỉ thì khách hàng có quyền không nhận hàng.

Hơn nữa, khi đặt với số lượng lớn thì khách hàng còn có cơ hội nhận được những chiết khấu quà tặng tương đối có giá trị khác từ phía công ty. Bởi vậy, khi quyết định chọn công ty may đồng phục thì nên tìm hiểu thật kỹ về uy tín, về mức giá, về chất lượng của sản phẩm. Tránh trường hợp chọn nhầm những công ty kém chất lượng và sản phẩm nhận được cũng không đạt đúng chỉ tiêu như giao hẹn ban đầu nhé.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Màu sắc Đồng Phục Công Sở Phổ Biến Nhất Năm 2024