Điều Gì Ảnh Hưởng Chất Lượng In Logo Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế?

In hình ảnh lên đồng phục bệnh viện y tế là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi đặt may đồng phục…hình ảnh trên áo ngoài việc thể hiện được hình ảnh thương hiệu bệnh viện mà còn truyền đạt ý nghĩa, thông điệp của bệnh viện đến với bệnh nhân, người nhà, đối tác…Vì thế chất lượng hình ảnh phải đạt được chất lượng tốt nhất. Dưới đây là những yếu tốc ảnh hưởng đến chất lượng in đồng phục bệnh viện y tế.

In Thêu Logo Đồng Phục Bệnh Viện Y TếIn Thêu Logo Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế
In Thêu Logo Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế

Lựa Chọn Chất Liệu May Phù Hợp

Với quần áo dành cho đội ngũ y tế cần dùng những loại vải phù hợp. Tuy nhiên không phải loại vải nào cũng phù hợp để in thêu hình ảnh lên áo. Chính vì vậy, quá trình lựa chọn chất liệu vải vô cùng quan trọng.

Xem Ngay: 170+ Mẫu Đồng Phục Bệnh Viện Chất Lượng Cao

Lời khuyên của Kim Vàng, khi lựa chọn chất vải may đồng phục bệnh viện y tế. Nên chọn những loại vải có thành phần sợi PE. Bởi vì, sợi này có khả năng giữ màu tốt và khi in hình được rõ nét hơn.

In Hình Ảnh, Logo Lên Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế

Yếu tố ảnh hưởng đầu tiên đến quá trình in thêu hình ảnh lên bộ đồng phục bệnh viện y tế là kích thước hình ảnh, đặc điểm và thông điệp muốn truyền đạt. Hơn thế nữa, màu sắc khi in hình ảnh, Logo lên áo cần phải nổi bật trên nền vải. Điều này giúp mọi người nhận biết thương hiệu của công ty…

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Địa Chỉ Đặt May Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng Khách Sạn Ở Vũng Tàu

Vị trí in thêu chính là ngực trái và đằng sau lưng. Trước ngực là hình nhỏ như Logo, tên thương hiệu và đằng sau là hình ảnh, thông điệp muốn truyền tải.

Cở Sở Máy Móc In Đồng Phục Bệnh Viện

Máy móc in thêu cũng là 1 trong những yếu tố quyết định đến chất lượng in thêu. Đương nhiên rằng máy móc càng hiện đại, tiên tiến thì chất lượng in thêu cũng đạt chất lượng tốt nhất. Và ngược lại, cơ sở máy móc không tốt sẽ làm cho hình ảnh in không đạt chất lượng.

Xem Thêm: Chất Liệu Vải May Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng Tốt Nhất

——————————————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://mayaothuncaocap.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ Tạm Thời: 104/7 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang