Chất Liệu Vải May Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng Tốt Nhất

Đồng phục y tá điều dưỡng là một loại trang phục dặc biệt dành riêng cho nhân viên trong bệnh viện. Nhưng một bộ đồng phục đặt tiêu chuẩn là như thế nào? Chất liệu vải may là gì? Đơn vị may đồng phục cho y tế bệnh viện ở đâu? Đồng Phục Kim Vàng sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Đặt May Ngay: Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng Chất Lượng Cao Tại Kim Vàng

Vải May Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng
Vải May Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng

Những Loại Vải May Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng Chất Lượng Cao

Nhân viên y tế thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân và môi trường chứa nhiều độc hại. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bác sĩ, y tá, điều dưỡng, bộ đồng phục y tá điều dưỡng có vai trò cực kì quan trọng. Và chất liệu vải may là một yếu tố quan trọng để làm nên trang phục chất lượng cho các bác sĩ và đội ngũ y tế.

Vải Lon USA

Vải Lon USA có tính chất mềm mại, không quá dày và đặc biệt là thấm hút mồ hôi tốt. Giúp người mặc linh hoạt và di chuyển dễ dàng, mang lại sự thoải mái tuyệt đối khi mặc. Ưu điểm lớn nhất của loại vải này là khả năng thoát ẩm tốt giúp giảm thiểu thời gian khi giặt.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Những chất liệu vải được dùng để may đồng phục áo thun

Vải Kaki Nam Định

Vải Kaki Nam Định cũng được Kim Vàng bình chọn là loại vải tốt để may đồng phục y tá điều dưỡng. Loại vải này không bị xổ lông hay nhăn khi bị giò. Tính chất vải hút ẩm tốt, mang lại sự thoải mái, mát mẻ cho người mặc.

Đọc Thêm: 3 Tiêu Chí Chọn Trang Phục Cho Bệnh Nhân Đúng Cách

Vải Kate Oxford

Những bệnh viện lớn thường sử dụng loại vải Kate Oxford. Với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, cùng cảm giác thoải mái khi mặc. Tuy là loại vải được nhiều bệnh viện lựa chọn tuy nhiên có một vài nhược điểm như loại vải dày, đổ lông nhưng có giá thành rẻ nên được nhiều đơn vị chăm sóc y tế lựa chọn.

Vải Tuytsi Chun

Vải Tuytsi chun là dòng vải cao cấp với khả năng co giãn tốt. Cùng với là chất lượng, đây là loại vải được nhiều bệnh viện tư lựa chọn để may đồng phục y tế.

————————–

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://mayaothuncaocap.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ Tạm Thời: 104/7 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang