Những Lưu Ý Khi May Áo Thun Công Nhân

Áo thun công nhân không chỉ đơn thuần là trang phục hàng ngày cho nhân viên mà còn thể hiện hình ảnh, sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.

Trước khi lựa chọn may áo thun công nhân, có một số lưu ý bạn cần phải biết để có những chiếc áo phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé!

Đồng phục áo thun công nhân
Đồng phục áo thun công nhân

Cần lưu ý gì khi may áo thun công nhân?

Khi may áo thun công nhân cần lưu ý một số trọng điểm quan trọng để bảo đảm độ bền cao, đáp ứng được mọi yêu cầu công việc. Dưới đây là những điểm cần lưu ý.

  • Đường may chỉ may: Cần kiểm tra áo thun công nhân được may chắc chắn, đường may đều đặn, không bị lệch đường may.
  • Độ bền: Áo thun công nhân không chịu sự bào mòn, tác động mạnh từ môi trường làm việc. Đảm bảo sử dụng chất lượng vải, kỹ thuật tốt để đảm bảo độ bền của chiếc áo.
  • Mang lại cảm giác thoải mái: Áo thun công nhân cần co sự thoải mái, co giãn để người lao động có thể thực hiện các công việc hàng ngày.
Thiết kế áo thun công nhân
Thiết kế áo thun công nhân
  • An toàn khi mặc áo thun công nhân: Với những ngành công nghiệp năng thường có nguy cô cháy nổ, thì áo thun công nhân được may từ vải sợ tổng hợp, chống cháy để đảm bảo an toàn cho người lao động.
  • Thiết kế áo thun đồng phục: Áo thun công nhân không cần quá nhiều chi tiết, điều này sẽ khiến cho chiếc áo trở nên công kềnh và khó vận động hơn. Tuy nhiên cần chọn thiết kế, phối màu áo sao cho hợp lý, tạo ấn tượng hơn.
  • Màu sắc áo thun: màu sắc áo thun công nhân cần nhã nhặn, phù hợp với môi trường làm việc. Một số màu sắc phổ biến cho áo thun công nhân bao gồm: màu trắng, xanh dương, xanh lá cây,…
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Một Số Gợi Ý Đồng Phục Áo Thun Nữ Đẹp

Đồng Phục Kim Vàng tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 3948 2599. Kim Vàng thiết kế những bộ áo thun công nhân độc đáo phù hợp với phong cách riêng của công ty.