Vải may đồng phục nhà hàng khách sạn

Những Loại Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Làm sao để phân biệt đâu là nhân viên đâu là khách hàng trong khách sạn đông người. Lúc này đồng phục nhà hàng khách sạn chính là yếu tố giúp phân biệt. Hơn thế nữa, đồng phục còn phân biệt các bộ phận, vị trí của nhân viên. Từ đó mỗi loại đồng phục sẽ có kiểu dáng khác nhau. Đồng thời, là chất liệu để may nên đồng phục cũng khác nhau. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu về các loại vải nhé!

Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Các loại vải may đồng phục nhà hàng khách sạn

1.Vải May Áo Sơ Mi

Một số loại vải vô cùng phù hợp để may áo sơ mi đồng phục nhà hàng khách sạn. Quý khách có thể chọn những loại vải bao gồm: Kate Mỹ, Kate Silk, Kaki 65/35, Kaki Thành Công. Những loại vải này có chất lượng rất tốt, phù hợp để may đồng phục. Hơn thế nữa, giá thành không quá cao. Phù hợp với khách sạn, nhà hàng nhỏ, vừa và cao cấp.

2.Vải May Quần Tây

Các loại vải được Đồng phục Kim Vàng lựa chọn để may quần tây phải có những tính chất. Bao gồm: Tạo Form dáng, thấm mồ hôi, bền và di chuyển dễ dàng. Các loại vải may quân tây: Tuyết mưa, Kaki Thành công, Kaki 65/35…luôn được Kim Vàng lựa chọn.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Lịch Sử Ra Đời Và Phát Triển Của Ao Thun Dong Phuc

Đặt May Ngay: 300+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Mới 2022

3. Vải May Chân Váy

Kaki thun, len ngựa, tuyết mưa, cotton lạnh…luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng khách sạn cao cấp. Bởi vì những loại vải này không chỉ là chất liệu tốt nhất để may đồng phục nhà hàng khách sạn mà chi phí cũng rất hợp lí.

Những loại vải này khi mặc lên sẽ rất ôm dáng, không quá bó sát, không quá rộng. Đặc biệt là nhân viên lễ tân khi mặc chân váy cần phài có sự co dãn, không nhăn.

May Đồng Phục: Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân

4. Tạp Dề Và Mũ

Tạp dề hay nón là hai phụ kiện thường có trong khách sạn, nhà hàng. Vì thế những phụ kiện tưởng chừng là phụ nhưng cũng cần chau chuốt. Những loại vải thường dùng cho may nón và tạp dề là: Cotton 100%, Vải Dù, KaKi…

5.Vải May Áo Bếp

Áo dành cho nhân viên đầu bếp thường có chút khác biệt. Đó là vải may dành cho áo đồng phục bếp phải dày, vì tính chất công việc liên quan đến lửa. Những loại vải như Xi, Kaki, Cotton…

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://kimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Top 3 Mẫu Đồng Phục Công Sở Nữ Được Ưa Chuộng Hiện Nay.

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang