Những Điều Cần Lưu Ý Khi May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Việt Nam là nước có ngành may mặc phát triển. Không chỉ quần áo, phụ kiện thời trang mà ngành thiết kế may mặc, đồng phục cũng rất phát triển. Đồng phục bảo hộ lao động là một loại trang phục rất đặc biệt. Đặc biệt bởi những tính năng mà nó mang lại cho người lao động và khả năng quảng bá, truyền tải thương hiệu trên từng mẫu đồng phục bảo hộ. Để tìm hiểu thêm, dưới đây là 3 yếu tố cần lưu ý khi may quần áo bảo hộ lao động.

Những yếu tố quan trọng khi may quần áo bảo hộ lao động

1. Yếu tố đầu tiên là phải có thiết kế phù hợp

Đối với quần áo bảo hộ cơ khí phải thiết kế tay dài có túi viết, túi đựng dụng cụ, quần phải có cạp quần co giãn tạo cảm giác thoải mái cho người lao động tự do di chuyển, đi lại. Ngồi hát thoải mái mà không bị đau hay rách đáy khi làm việc. Yếu tố mà hầu hết người mua đồng phục chưa thực sự quan tâm để có thể lựa chọn được một bộ trang phục phù hợp cho các thành viên trong công ty mình.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Đặt may áo thun đồng phục giá rẻ ở TPHCM

2. Chất liệu vải Tuyệt đối không được bỏ qua

Với cả thời trang và quần áo công sở, yếu tố chất liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Điều quan trọng là quần áo có kiểu dáng đẹp nhất hay không sẽ được quyết định bởi chất liệu vải. .Đối với các loại quần áo đặc biệt như quần áo chống hóa chất, chất liệu phải có đặc tính đặc biệt, độc đáo, có khả năng kháng hóa chất và có khả năng thẩm thấu chống hóa chất độc hại trong môi trường làm việc. công việc của nhân viên

Các ngành công nghiệp như gas luôn yêu cầu chất liệu vải dày đảm bảo tác dụng cơ học như viết chống cháy, giũa sắt… hay khả năng chịu nhiệt của vật liệu chống cháy, chịu nhiệt. Đối với những người lính cứu hỏa, cứu hộ, công nhân làm việc trong môi trường luyện kim, tiếp xúc với nhiệt độ cực cao lên tới vài nghìn độ C mỗi ngày, hiển nhiên chúng ta sẽ thấy rõ yếu tố vật chất. vải trên trang.

Quần áo bảo hộ lao động và bảo hộ sẽ vô cùng quan trọng. Nó sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của người lao động. Cùng với sự an toàn, yếu tố thời trang chưa được các doanh nghiệp đặc biệt coi trọng.

Kim Vàng – Công Ty May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Ở HCM

Yếu tố thứ ba đóng vai trò bổ sung là tay nghề cắt may của từng đơn vị, mẫu áo, size của đơn vị đó. Với Kim Vàng, nguồn nhân lực trẻ với kiến thức được học từ những năm đi học cùng với kinh nghiệm tích lũy trong suốt 10 năm làm việc với đồng phục bảo hộ đã giúp chúng tôi tối ưu hóa thiết kế. Để phù hợp với vóc dáng người Việt, những đường kim mũi chỉ thẳng và sắc sảo sẽ là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thời trang của trang phục.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Áo Phông Trắng Đồng Phục – Những Item Không Thể Thiếu Của Chị Em

>>> Xem thêm: Xưởng Đặt May Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Ở TPHCM

>>> Xem thêm: Kim Vàng May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động | Thiết Kế Quần Áo Đồng Phục Bảo Hộ Giá Rẻ

Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái và nắm bắt những lưu ý để đặt mua quần áo bảo hộ lao động chất lượng cho nhân viên của mình nhé!

Công Ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://mayaothuncaocap.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongkimvanguniform