Những chất liệu vải được dùng để may đồng phục áo thun

Những chất liệu vải được dùng để may đồng phục áo thun

Khi may đồng phục áo thun thì điều mà chúng ta cần lưu ý nhiều nhất chính là chọn vải. Với mỗi chất liệu thì sẽ có những công dụng và đặc điểm riêng biệt. Dưới đây là những chất liệu vải phổ biến được dùng để may áo thun sử dụng làm đồng phục.

Những chất liệu vải được dùng để may đồng phục áo thun

1. May đồng phục áo thun bằng vải cá sấu

Chất liệu vải cá sấu thường được sử dụng để may đồng phục áo thun phổ biến trên thị trường. Bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mịn, tinh tế khi sử dụng những sản phẩm được may bằng chất liệu này.

Những chất liệu vải được dùng để may đồng phục áo thun

May đồng phục áo thun bằng vải cá sấu

2. May đồng phục áo thun bằng vải cá mập

Cũng như vải cá sấu, vải cá mập cũng là chất liệu vải phổ biến nhất hiện nay và được nhiều công ty lựa chọn để may đồng phục cho nhân viên. Chất liệu này thường thông thoáng và mát mẻ khi sử dụng. \

 

Khi sử dụng vải cá mập bạn sẽ thấy những chi tiết trên vải được thiết kế rất tỉ mỉ và màu sắc cũng tương đối là hài hòa. Chắc chắn khi sử dụng những sản phẩm này thì bạn sẽ thấy được sự hài lòng tuyệt đối mà sản phẩm mang lại.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Tại Sao Nên May Đồng Phục Khách Sạn?

3. May đồng phục áo thun bằng vải PE

Chất liệu vải PE từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình trong những chất liệu dùng để may đồng phục áo thun. Người ta khá ưa chuộng bởi chất liệu này có thể thấm hút mồ hôi cũng như đem lại sự thoải mái nhất định cho người dùng.

May đồng phục áo thun bằng vải PE

May đồng phục áo thun bằng vải PE

Cũng được làm từ sợi cotton nên chất liệu này cũng cực kỳ thoáng mát. Nếu vào mùa nóng mà sử dụng thì những giờ làm việc của bạn sẽ không còn nóng nực như trước nữa.

4. May đồng phục áo thun bằng vải cotton

Mặc dù cả 3 chất liệu vải kể trên đều có sợi cotton ở trong nhưng chắc chắn khi may áo thun đồng phục thì bạn cũng nên lựa chọn vải cotton để mang đến cho nhân viên những gì tốt đẹp nhất.

Thường thì vải cotton sẽ có giá thành đắt hơn những chất liệu khác. Tuy nhiên, nếu để ý bạn sẽ thấy những sản phẩm được làm từ cotton thường bền và đẹp hơn rất nhiều lần  những chất liệu kể trên.

Trên đây là những chất liệu bạn có thể chọn để may những bộ đồng phục cho công ty của mình. Tuy nhiên, dù là sử dụng chất liệu nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên chọn cho mình được công ty chuyên may đồng phục để gửi gắm niềm tin.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Thiết Kế Đồng Phục Tập Đoàn Reetech

Trên thị trường hiện nay có không ít công ty sử dụng hàng nhái vải cotton nhưng giá thành lại vô cùng đắt đỏ. Bởi vậy, khi quyết định chọn đặt may thì hãy tìm hiểu thật kỹ và xác định cửa hàng nào uy tín, giá thành phải chăng mới lựa chọn nhé.