Một số áo thun đồng phục nổi bật nhất trên thị trường

Một số áo thun đồng phục nổi bật nhất trên thị trường

Áo thun đồng phục với nhiều người có thể bình thường nhưng với nhân viên công ty thì sẽ thật sự có ý nghĩa. Vì khi được khoác lên mình chiếc áo đồng phục nghĩa là họ đã được chính thức nhận vào công ty và trở thành thành viên của công ty. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sử dụng áo thun làm đồng phục. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một số công ty tiêu biểu như sau.

Một số áo thun đồng phục nổi bật nhất trên thị trường

1. Áo thun đồng phục của điện máy xanh

Không có gì lấy làm lạ khi nhân viên của điện máy xanh luôn diện những chiếc áo thun đồng phục có màu xanh dương đặc trưng của công ty này. Khi bạn đến điện máy xanh thì một màu xanh bao phủ sẽ làm cho bạn có thể xua tan đi cái nóng của mùa hè.

Một số áo thun đồng phục nổi bật nhất trên thị trường

Áo thun đồng phục của điện máy xanh

Đó cũng là thông điệp của điện máy xanh muốn gửi gắm cho khách hàng. Trên đồng phục của điện máy xanh có in hình logo của công ty nên dù đi bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể nhận ra được nhân viên của điện máy xanh.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Đặt may áo thun đồng phục

2. Áo thun đồng phục của thế giới di động

Một  sắc vàng đen tràn ngập cùng logo của công ty trên chiếc áo thun của thế giới di động sẽ không thể nhầm lẫn vào đâu được. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ nhiều sản phẩm công nghệ khác nhau.

Áo thun đồng phục của thế giới di động

Áo thun đồng phục của thế giới di động

Với áo thun màu vàng đen thì những nhân viên của thế giới di động có thể thoải mái phục vụ khách hàng cũng như tư vấn cho khách hàng những thông tin liên quan  đến sản phẩm một cách tận tình nhất.

Nếu có trường hợp khách hàng muốn mua một bộ loa hay những thiết bị cồng kềnh thì với chiếc áo thun, nhân viên cũng có thể thoải mái vận chuyển, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.

3. Đồng phục của công ty viễn thông

Một hình ảnh áo thun đồng phục mà bạn thường xuyên bắt gặp trên đường phố nữa chính là áo của nhân viên ngành viễn thông. Các nhà mạng Viettel hay vina đều có đồng phục riêng.

Đồng phục của công ty viễn thông

Đồng phục của công ty viễn thông

Mỗi đồng phục đều có logo của nhà mạng mà nhân viên đang đầu quân. Và hầu hết tất cả các nhà mạng đều sử dụng áo thun để làm đồng phục cho nhân viên.

Điều đó mang đến sự thuận tiện khi nhân viên thường xuyên có những sự kiện giới thiệu sản phẩm ngoài trời. Áo thun có thể mang đến sự thoải mái cũng như thấm hút mồ hôi giúp cho nhân viên không bị khó chịu trong quá trình giới thiệu sim cho khách hàng.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Phân loại đồng phục áo thun chính xác nhất

Trên đây là những công ty thường xuyên sử dụng áo thun đồng phục cho nhân viên mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra thì còn có rất nhiều công ty khác cũng đang sử dụng. Nói vậy để hiểu được tầm quan trọng của những kiểu dáng áo thun này với doanh nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.