Cách tiết kiệm chi phí khi đặt may áo thun đồng phục có cổ

Áo thun đồng phục có cổ phổ biến được nhiều doanh nghiệp, công ty làm đồng phục cho nhân viên của mình. Mẫu áo thun đồng phục có cổ đại diện cho bộ mặt, hình ảnh công ty. Thể hiện bản sắc phong cách, văn hóa, lĩnh vực hoạt động của công ty.

Thiết kế áo thun đồng phục có cổ
Thiết kế áo thun đồng phục có cổ

Bí quyết để tiết kiệm chi phí may áo thun đồng phục có cổ

Chi phí đặt may áo thun đồng phục có cổ cao hay thấp phụ thuộc vào 3 yếu tố:

Phụ thuộc vào số lượng

Áo thun đồng phục công ty là mẫu đồng phục phổ biến nhất hiện nay. Vì thế, quý khách nên lên kế hoạch số lượng đặt may, màu sắc, hình in thêu,..Vì thế, số lượng may càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

Kiểu dáng áo đồng phục

Khi đặt may đồng phục chọn mẫu thiết kế mang tính khác biệt, chi tiết nổi bật, phù hợp với thương hiệu của mình. Mỗi chi tiết đều tốn thêm chi phí để may, vì thế, Đồng Phục Kim Vàng quý khách muốn tiết kiệm chi phí nên chỉ tạo điểm nhấn ở 1 – 2 chỗ.

Áo thun đồng phục có cổ
Áo thun đồng phục có cổ

Giá thành phục thuộc vào vị trí in thêu:

Khi đặt may áo hun đồng phục quý khách nên nắm rõ các nguyên tắc in thêu để có thể chọn cho mình chi phí in thêu tiết kiệm nhất. Chi phí in thêu được tính theo vị trí, chứ không phụ thuộc vào logo có chữ nhiều hay chữ ít.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Chú Ý Về Chất Liệu Vải Khi May Áo Đồng Phục Cho Công Ty

Trên đây là những cách để quý khách có thể tiết kiệm được chi phí đặt may áo thun đồng phục có cổ. Khi thiết kế hình in thêu, quý khách nên tập trung nội dung vào cùng 1 vị trí, sẽ tiết kiệm được chi phí in thêu.