May đồng phục áo thun công sở cần lưu ý những gì?

May đồng phục áo thun công sở cần lưu ý những gì?

Đồng phục áo thun công sở đã trở nên quá đỗi thân quen trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, để tạo được nét riêng cũng như khiến cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình nhiều nhất thì khi may đồng phục áo thun công sở chắc chắn phải lưu ý những vấn đề dưới đây.

May đồng phục áo thun công sở cần lưu ý những gì?

1. May đồng phục áo thun công sở tùy vào từng thiết kế

Khi may đồng phục áo thun thì không thể rập khuôn theo một kiểu cố định. Làm như vậy thì vô hình chung đã tạo nên sự trùng lặp của nhiều công ty với nhau. Điều đó là không thể nào xảy ra.

May đồng phục áo thun công sở cần lưu ý những gì?

May đồng phục áo thun công sở tùy vào từng thiết kế

Vì thế, khi quyết định chọn một công ty may đồng phục áo thun cho công ty thì nhất định bạn phải nhớ đến thiết kế riêng của công ty mình. Nghĩa là công ty muốn in những gì lên áo. Kiểu như logo, slogan hay hình ảnh của công ty chẳng hạn.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  5 Cách Giúp Hạn Chế Nếp Nhăn Khi Mặc Quần Áo Đồng Phục Công Ty

Sau đó nữa thì thiết kế áo sao cho độc nhất, không đụng hàng với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Tránh trường hợp khách hàng nhầm lẫn.

2. May đồng phục áo thun công sở cần lưu ý đến chất liệu vải

Bạn đừng nghĩ rằng vải nào mà chẳng giống nhau. Trên thực tế chất liệu vải tốt cũng đóng góp một phần không nhỏ vào sức mua của khách hàng đấy nhé.

May đồng phục áo thun công sở cần lưu ý đến chất liệu vải

May đồng phục áo thun công sở cần lưu ý đến chất liệu vải

Sẽ không ai muốn làm việc với những nhân viên có quần áo không tươm tất và chỉ nhìn thôi là thấy chất liệu vải kém chất lượng. Khách hàng sẽ nghĩ rằng công ty không chú trọng đến nhân viên của mình thì chắc chắn sản phẩm cũng sẽ không được đầu tư kỹ lưỡng.

Đấy là lý do nên lựa chọn chất liệu may đồng phục công sở thật kỹ càng và đạt chuẩn. Một số chất liệu có thể dùng chuẩn nhất hiện nay như vải cá sấu, vải cá mập, vải cotton, vải pe…đây là những loại vải vừa mang đến sự dễ chịu, vừa mang lại sự tinh tế cho người mặc.

3. May đồng phục áo thun công sở nên lưu ý đến việc phối viền

Bạn biết điều gì làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn không. Đó chính là màu logo của công ty. Kiểu như màu xanh của điện máy xanh hay màu vàng của sim vietnamobile chẳng hạn.

May đồng phục áo thun công sở nên lưu ý đến việc phối viền

May đồng phục áo thun công sở nên lưu ý đến việc phối viền

Như vậy, để khách hàng nhận biết được sản phẩm của mình thì khi may áo thun để làm đồng phục, bạn nên cân nhắc phần đường viền sao cho trùng màu với logo để có thể tạo điểm nhấn riêng cho mình.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Vải May Áo Thun Công Sở

Ngoài ra thì khi thiết kế một kiểu dáng đồng phục nào đi chăng nữa cũng nên lưu ý đến vị trí đặt logo của doanh nghiệp. Đấy phải là nơi mà khách hàng có thể dễ nhìn thấy nhất cũng như nhớ đến nhiều nhất.

Với những chia sẻ như trên thì hi vọng các bạn sẽ tìm cho mình được những chiếc áo thun làm đồng phục đẹp nhất, phù hợp nhất.