Điểm Nổi Bật Của Áo Thun Đồng Phục Cá Sấu

Áo thun cá sấu nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Với những ưu điểm vượt trội so với những mẫu đồng phục trong cùng phân khúc. May áo thun cá sấu làm đồng phục sẽ tạo được cho người mặc và cho khách hàng tiềm năng, đối tác. Cùng tìm hiểu điểm nổi bật của mẫu áo đồng phục này nhé!

Áo thun cá sấu đồng phục
Áo thun cá sấu đồng phục

Đem đến cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu

Ưu điểm đầu tiên không thể không nhắc đến chính là lựa chọn một chất liệu vải may áo thun cá sấu tốt để đem lại sự thoải mái cho người mặc.

Chất liệu vải may được làm từ sợi Cotton nên khi mặc có sự mềm mại, thấm hút mồ hôi hiệu quả hơn.

Đọc Thêm: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

Khả năng co giãn cao

Mức độ đàn hồi, co giãn cao, khả năng co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều, có thể lựa chọn theo nhu cầu cùa quý khách. Chính vì ưu điểm này mà người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn khi mặc.

Cơ sở may áo thun cá sấu đẹp
Cơ sở may áo thun cá sấu đẹp

Thấm hút mồ hôi nhanh chóng

Ưu điểm khác chính là có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, hiệu quả hơn. Dù mặc áo thun đồng phục ở môi trường nào đi thì áo thun cá sấu đồng phục là lựa chọn hiệu quả mà quý khách không nên bỏ qua. Ngoài ra, mẫu áo này cũng thích hợp cho những công việc ngoài trời, hoặc tham gia các hoạt động vận động như Teambuilding.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Khi May Đồng Phục Công Ty Cần Lưu Ý Vấn Đề Gì?

Với những gì mà chiếc áo thun cá sấu mang lại thì đây là lựa chọn sáng suốt mà quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục không nên bỏ qua.

Địa chỉ may áo thun cá sấu – Đồng Phục Kim Vàng

Trang thiết bị của Đồng Phục Kim Vàng hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ nhân công may có nhiều thâm niên trong ngành may đồng phục. Tại Kim Vàng có hơn 100+ mẫu đồng phục áo thun cao cấp để quý khách có thể lựa chọn những mẫu đồng phục phù hợp với nhân viên và văn hóa của mình.