Cách Bảo Quản Đồng Phục Khách Sạn, Nhà Hàng Sau Khi Giặt

Bộ đồng phục khách sạn, nhà hàng luôn được chú trọng đầu tư trong thị trường dịch vụ tại Việt Nam. Đồng phục giúp đơn vị kinh doanh xây dựng được hình ảnh đẹp của mình trước khách hàng. Nhưng không nhiều khách sạn biết cách bảo quản bộ đồng phục để đảm bảo độ bền cho trang phục. Cách giặt đúng cách và bảo quản sau khi gặp là cực kì quan trọng. Tham khảo bài viết dưới đây cùng Kim Vàng nhé!

Xem Thêm: May Đồng Phục Khách Sạn Tại Đà Nẵng Ở Đâu Chất Lượng

Bảo quản đồng phục khách sạn nhà hàng

Cách Bảo Quản Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Luôn Bền Đẹp Sau Khi Giặt

Áo Đồng Phục Sơ Mi

Áo sơ mi trong nhà hàng, khách sạn là loại trang phục vô cùng phổ biến. Được nhiều khách sạn, nhà hàng lựa chọn. Lưu Ý, áo sơ mi trắng không nên giặt chung nhưng loại trang phục có màu. Tránh tình trạng bị loang màu, phai màu. Trong quá trình giặt những vị trí cần vò là cổ, tay áo và nách. Những vị trí này là những nơi vết bẩn dễ dám và khó giặt sạch nhất.

Áo sơ mi có thể giặt bằng tay. Nhưng để tiết kiệm thời gian quý khách nên cho áo sơ mi vào túi giặt và bật máy chế độ nhẹ để tránh làm áo hỏng.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Cách Chọn Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Vừa Đẹp Vừa Chất Lượng

Đặt May Ngay: 300+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Mới 2022

Bảo Quản Đồng Phục Khách Sạn, Nhà Hàng Áo Vest

Áo Vest là trang phục có giá trị sử dụng cao. Vì vậy, giặt áo Vest cần phải thật cẩn thận tránh làm hư Form áo và hình dáng trang phục. Hầu hết với số lượng đồng phục Vest nhiều, khách sạn, nhà hàng cao cấp thường sử dụng dịch vụ giặt là chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo bộ đồng phục được giặt và bảo quản chuẩn.

Đồng Phục Áo Thun

Với áo thun cần lưu ý những quy tắc dưới đây:

  • Tránh phơi bằng móc khi áo đang chứa nhiều nước, điều này áo sẽ bị dãn, chảy xệ, mất Form dáng.
  • Không vắt áo thun mạnh sẽ làm cho áo bị bỏng tróc logo, hình in và sợi vải sẽ bị giãn.
  • Nếu có khả năng nên giặt tay hoặc giặt bằng túi vì khi giặt máy, máy hoạt động mạnh với công suất mạnh sẽ khiến áo bị giãn.

Trên đây là những cách bảo quản đồng phục khách sạn, nhà hàng sau mỗi lần giặt. Tuy nhiên, yếu tố để có bộ đồng phục đẹp và bền thì loại vải may cũng rất quan trọng.

Kim Vàng là đơn vị được khách sạn, nhà hàng 5 sao tại TP.HCM và các tỉnh lân cận tin tưởng. Tại Kim Vàng chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, may đo có nhiều kinh nghiệm trong việc may đồng phục khách sạn, nhà hàng.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Những Loại Vải May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Đọc Thêm

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang