Các Loại Vải Phổ Biến May Đồng Phục Quán Cafe

Đồng phục ngày càng trở nên phổ biến và bắt buộc đối với mỗi đơn vị kinh doanh quán cafe, nước uống. Mọi đơn vị đều mong muốn tìm kiếm được những kiểu dáng đồng phục quán cafe đẹp, chất liệu vải may thoải mái, chất lượng. Khi may đồng phục dành cho quán cafe, đồ ăn thức uống việc tìm ra loại vải phù hợp là cực kì quan trọng.

Đồng phục quán cafe đẹp
Đồng phục quán cafe đẹp

Ưu Điểm Của Áo Thun Đồng Phục Quán Cafe

Áo thun là trang phục không không biệt độ tuổi, ngành nghề đây chính là ưu điểm của trang phục này. Áo thun đồng phục quán Cafe mang lại vẻ đẹp giản dị, trẻ trung và khỏe khoắn cho người mặc.

Hơn thế nữa, áo phông là dạng áo có thể kết hợp với nhiều trang phục và phụ kiện đa dạng. Mang lại một bộ đồng phục quán cafe độc lạ đẹp cho người mặc.

Các Loại Vải Phổ Biến Cho Đồng Phục Quán Cafe

Vải Áo Thun Cá Sấu

Đây là chất liệu vải chất lượng quốc tế. Vải thun cá sấu còn có các tính năng giống như vải thun cotton 100%. Nhưng khác với vải cotton, các mắt vải tạo họa tiết chìm để giảm cảm giác đơn điệu, nhàm chán.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Các Loại Vải May Đồng Phục Bệnh Viện Năm 2022
vải áo thun cá sấu
Vải áo thun cá sấu

Đọc thêm: Tiêu Chí Đánh Giá Xưởng May Đồng Phục Bác Sĩ

Chất vải cá sấu có form dáng đứng, cứng nên tạo sự sạng trọng, đẳng cấp cho người mặc. Phù hợp với những công việc cần phải di chuyển liên tục.

Vải Cotton 100%

Đây là loại vải phổ biến được nhiều người yêu thích. Thành phần của vải cotton được làm hoàn toàn từ sợi bông tự nhiên. Với bề mặc vải mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, nhanh. Nhược điểm của loại vải này là khi mặc có cảm giác khô, cứng.

Vải áo thun Cotton
Vải áo thun Cotton

Hơn thế nữa, loại vải này có giá thành khá cao. Do đó, những đơn vị có ngân sách thấp sẽ khó để lựa chọn loại vải này.

Dù chất liệu vải nào thì khi may đồng phục quán Cafe cũng cần lựa chọn những chất liệu vải phù hợp với thương hiệu của quán. Để được tư vấn về những mẫu đồng phục, chất liệu vải hãy liên hệ với Đồng Phục Kim Vàng để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho quý khách: (028) 3948 2599

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongkimvanguniform