Điểm khác biệt giữa đồng phục áo thun và đồng phục sơ mi

Điểm khác biệt giữa đồng phục áo thun và đồng phục sơ mi

Đồng phục là yếu tố cần có khi bạn hoạt động trong một tổ chức, một tập thể. Có 2 kiểu đồng phục khác nhau là đồng phục áo thun và đồng phục sơ mi. Bài viết sẽ chỉ cho bạn điểm khác biệt giữa 2 loại đồng phục này với nhau.

Điểm khác biệt giữa đồng phục áo thun và đồng phục sơ mi

1. Đồng phục áo thun mang đến sự thoải mái

Khác với những loại đồng phục áo sơ mi gò bó thì đồng phục áo thun lại mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Nếu như áo sơ mi khiến cho người mặc phải cẩn trọng với những cử chỉ hành động của mình thì với áo thun bạn có thể thoải mái hơn trong công việc.

Điểm khác biệt giữa đồng phục áo thun và đồng phục sơ mi

Đồng phục áo thun mang đến sự thoải mái

Với chất liệu co giãn tốt hơn áo sơ mi nên tất nhiên áo thun sẽ mát mẻ và thông thoáng hơn áo sơ mi trong những ngày hè nắng nóng. Chưa kể đến phái nữ sẽ yêu thích mặc áo sơ mi hơn rất nhiều để tránh những trường hợp hớ hênh không đáng có.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Cách Giữ Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp Như Mới

2. Đồng phục áo thun có nhiều kiểu dáng hơn áo sơ mi

Nếu để ý thì bạn có thể thấy đồng phục sơ mi chỉ quanh đi quẩn lại ở một số mẫu nhất định mà không có sáng tạo thêm những mẫu khác nhau. Điều đó sẽ mang đến sự nhàm chán cho cả người mặc và người nhìn.

Đồng phục áo thun có nhiều kiểu dáng hơn áo sơ mi

Đồng phục áo thun có nhiều kiểu dáng hơn áo sơ mi

Nhưng khi đến với những mẫu áo đồng phục ngắn tay thì lại hoàn toàn khác đấy nha. Bạn có rất nhiều kiểu dáng từ cổ bẻ đến cổ tròn rồi lại cổ tim khác nhau. Màu sắc cũng được thay đổi khá là linh hoạt nên khách hàng có thể có được những cái nhìn mới nhất về công ty.

Nhân viên cũng không còn nhàm chán khi mặc áo đồng phục nữa. Kiểu dáng hiện đại của áo thun đồng phục còn tạo nhiều hứng thú cho nhân viên khi sử dụng nữa.

3. Đồng phục áo thun có thể sử dụng làm quà tặng

Một trong những quà tặng ý nghĩa mà công ty muốn gửi trao đến cho nhân viên cũng như đối tác kinh doanh của mình chính là đồng phục áo thun. Khi tặng món quà này nghĩa là công ty cảm ơn những tình cảm mà nhân viên và khách hàng đã dành cho công ty trong thời gian qua.

Đồng phục áo thun có thể sử dụng làm quà tặng

Đồng phục áo thun có thể sử dụng làm quà tặng

Cũng như mong muốn nhân viên và khách hàng tiếp tục gắn bó, ủng hộ công ty trong thời gian tới. Món quà tuy nhỏ thôi nhưng lại chứa đựng được rất nhiều tình cảm mà công ty dành tặng.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Vải May Áo Thun Công Sở

Với những thông tin như trên thì chắc chắn bạn có thể phân biệt được đồng phục áo thun và đồng phục áo sơ mi khác nhau như thế nào rồi chứ. Và câu trả lời nên chọn áo nào cho công ty thì trong chúng ta ai cũng hiểu rõ nhất rồi đúng không? Hãy chọn những gì tốt nhất cho công ty của mình nhé.