So Sánh Đồng Phục Kỹ Sư Và Đồng Phục Công Nhân

Đồng phục nhân viên kỹ thuật là loại trang phục được thiết kế để dành riêng cho các kĩ thuật viên có tính chất công việc đặc thù và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực tương đối nguy hiểm như: hóa chất, xây dựng, cơ khí, hầm mỏ, vệ sinh môi trường, y tế,…

Với mục đích nhằm hạn chế các tác động của bên ngoài, giảm thiểu tối đa tác dụng của các chất độc hại gây nguy hiểm đối với công nhân, những người đang làm việc và chính sức khỏe bản thân những người tiếp xúc thường xuyên với môi trường này.

Thiết kế đồng phục áo thun kỹ sư
Thiết kế đồng phục áo thun kỹ sư

So sánh áo thun kỹ sư và áo thun công nhân

Nếu quý khách đang nghĩ rằng đồng phục áo thun kỹ sử và đồng phục công nhân là một thì cùng Kim Vàng so sánh thử nhé!

Đồng phục công nhân là trang phục bắt buộc của doanh nghiệp với mục đích là hình ảnh thương hiệu, công ty để nổi bật dễ dàng nhận biết. Bộ đồng phục được in tên, Logo các công ty, cũng sẽ có màu sắc đồng phục công nhân khác nhau.

Đồng phục kỹ sư có thể bao gồm các mục đích của bộ đồng phục công nhân. Mục đích chính đảm bảo an toàn cho nhân viên kỹ sư thường xuyên tiếp xúc với máy móc nguy hiểm để đảm bảo việc hoạt động của nhà máy, xí nghiệp trơn tru.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Top 6 Loại Vải May Áo Thun Đồng Phục Đẹp
Thiết kế áo thun công nhân
Thiết kế áo thun công nhân

Lựa chọn vải may đồng phục kỹ sư

Đồng phục nhân viên kỹ thuật được thiết kế với cấu trúc khác nhau tùy theo ngành nghề sử dụng. Chất liệu may của các bộ đồng phục cũng rất linh động thay đổi tùy vào yêu cầu kỹ thuật về an toàn lao động của đồng phục.

  • Vải kaki có độ cứng, dày hơn những loại vải khác nên được sử dụng đồng phục bảo hộ lao động. Nếu quý khách muốn tăng độ co giãn linh hoạt cho bộ đồng phục bảo hộ. Ưu điểm nổi bật của vải kaki là dễ giặt ủi và ít nhăn.
  • Vải cotton: Vải cotton có khả năng thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái cho người lao động. Tuy nhiên, vì được làm từ những sợi bông từ thiên nhiên nên vải cotton có giá thành khá cao.
  • Vải kate: Đây là loại vải có nguồn gốc từ sợi tổng hợp TC. Vải kate có bề mặt mịn, dễ giặt ủi, chất cotton có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Kate có bề mặt mịn, dễ giặt ủi và do có chất cotton nên thấm hút mồ hôi tương đối tốt. Khi đốt, sợi vải kate cháy chậm hơn so với chất vải 100% cotton, có chút mùi khét của nilon và tro đốt hơi vón cục, không tơi như vài cotton nguyên chất.