Những Lưu Ý Khi In Ao Dong Phuc

In ao dong phuc giúp những chiếc áo đồng phục của các công ty trở nên nổi bật, dễ dàng nhận biết hơn trước vô vàn hình ảnh, thương hiệu khác. Khi thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay, các công ty, doanh nghiệp phải làm mọi cách để có thể truyền thông, PR thương hiệu của mình mạnh hơn so với các đối thủ cạnh tranh để khách hàng dễ dàng nhận biết và nhớ đến thương hiệu của bạn. Chính vì vậy, hình ảnh in trên chiếc áo đồng phục của bạn phải thu hút được người nhìn và nổi bật hơn so với mọi người. Để có được những hình in rõ nét, đẹp nhất và nổi bật nhất, bạn nên chú ý các vấn đề sau khi đặt in ao dong phục:

Chú Ý Kích Cỡ Logo, Hình Ảnh Khi In Ao Dong Phuc

Đối với các doanh nghiệp, logo là hình ảnh đại diện, là dấu hiệu nhận biết quan trọng, thể hiện tầm nhìn và ý nghĩa của doanh nghiệp và mỗi doanh nghiệp sẽ có logo riêng biệt. Chính vì vậy mà hình ảnh logo rất được chăm chút để tạo nên sự độc đáo, dễ nhận biết và dấu ấn riêng với mọi người.

Chú ý kích thước logo

Khi in ao dong phuc, các công ty, doanh nghiệp cần phải chú ý đến kích thước của hình ảnh logo trên áo, logo không nên đặt to quá hoặc nhỏ quá mà nên để ở dạng vừa mắt nhìn đối với mọi người.

Các vị trí in logo lên áo đẹp nhất thường là ngực trái và phần lưng áo phía trên. Đây là 2 vị trí giúp cho hình ảnh trên áo dễ dàng đến với ánh nhìn của mọi người nhất.

Để hình ảnh logo được nổi bật, bắt mắt mọi người, nó phải nổi bật bên trên màu nền của chiếc áo. Để có được điều đó, màu sắc của vải nền phải tương phản với màu sắc của logo để hình ảnh của logo không bị chìm.

Chú ý màu sắc logo

Màu sắc của logo là màu sắc đặc trưng, có ý nghĩa riêng đối với từng doanh nghiệp chính vì vậy, khi in logo trên áo phải đặc biệt chú ý đến màu sắc của logo. Bạn phải đảm bảo màu in trên áo phải đúng chuẩn với màu sắc của logo thật.

Khi in logo lên áo, tùy theo số lượng màu sắc mà giá tiền in 1 chiếc áo sẽ khác nhau, tất nhiên là nếu bạn in ao dong phuc có nhiều màu sắc hơn và ngược lại.

Chú Ý Chất Liệu Vải

Để việc in áo được thuận lợi, hình ảnh được in đẹp nhất thì chất liệu vải cũng là 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi với rất nhiều loại vải như hiện nay và cũng có nhiều phương pháp in, không phải loại vải nào cũng thích hợp với hình thức in nào và không phải loại vải nào cũng có khả năng bám màu tốt. Chính vì vậy, bạn phải cần cân nhắc thật kỹ hình thức in với chất liệu vải sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, muốn hình in được bền, bạn cũng nên chọn những loại vải có khả năng bám màu tốt, đó là những loại vải trong thành phần có chứa sợi PE.

Lựa Chọn Đơn Vị In Ao Dong Phuc Uy Tín, Chất Lượng

Và yếu tố cuối cùng có tính quyết định mạnh tới chất lượng hình ảnh in trên áo đồng phục đó chính là đơn vị in áo. Bởi nếu bạn chọn phải 1 đơn vị có chất lượng kém, hệ thống máy in không tốt, nhân viên không hiểu rõ đặc điểm của từng loại vải hay từng hình thức in để tư vấn cho khách hàng,… thì bạn dễ dẫn tới tình trạng “tiền mất, tật mang”, khi nhận sản phẩm về hình ảnh không rõ nét, khác với hình thực tế muốn in,… Đây không phải là tình trạng hiếm mà nó vẫn thường xảy ra hàng ngày. Chính vì vậy, tìm kiếm 1 đơn vị may, in chất lượng, uy tín là điều rất quan trọng.

Không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, chất lượng, những đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng còn luôn có giá thành tốt, phải chăng hơn những công ty khác.

Nếu bạn yên tâm lựa chọn đơn vị may đồng phục nào, hãy liên hệ với chúng tôi, Kim Vàng – đơn vị in ao dong phuc uy tín, chất lượng luôn sẵn sàng phục vụ bạn:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Top 3 Kiểu Dáng Váy Đồng Phục Văn Phòng Mùa Hè Đẹp Nhất