Điều Đặc Biệt Của Áo Thun Golf Doanh Nhân Từ Kim Vàng

Áo thun golf doanh nhân từ Kim Vàng Uniform được thiết kế, sản xuất với tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào là công ty may đồng phục hiện đại, tiên tiến nhất. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, thoáng mát, độ co giãn tốt.

Ngoài ra, áo thun golf cho các doanh nhân thường được thiết kế với những họa tiết sang trọng tinh tế, lịch lãm và độc đáo của trang phục. Với chiếc áo thun là yếu tố quan trọng giúp quý khách dễ dàng với nhiều trang phục khác từ sân golf.

Áo thun golf doanh nghiệp
Áo thun golf doanh nghiệp

Chất liệu vải thoáng mát

Kim Vàng cam kết mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho người mặc. Chúng tôi có đa dạng chất liệu vải thoáng mát, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Sự co giãn linh hoạt của chất liệu vải để đáp ứng cho mọi cú Swing.

Họa tiết sang trọng

Áo thun golf doanh nhân cao cấp từ Đồng Phục Kim Vàng sử dụng những họa tiết đẳng cấp, tinh tế. Với Logo của thương hiệu, đường chỉ may sắc nét mang lại sự lịch lãm, chuyên nghiệp cho bộ đồng phục.

Thiết kế đồng phục áo thun golf
Thiết kế đồng phục áo thun golf

Tính đa dụng cao

Áo thun chơi golf cao cấp không chỉ sử dụng riêng cho các giải đấu, mà còn dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác. Qúy khách có thể mặc áo thun golf doanh nghiệp cho các hoạt động thể thao hoặc đi dạo, đi làm.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  2 Mặt Ưu Và Nhược Điểm Của Quần Áo Đồng Phục Công Sở