Đặt Áo Thun Số Lượng Ít Nhưng Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng Và Giá Rẻ

Ngày nay, nhu cầu đặt áo đồng phục đã trở nên phổ biến ở hầu hết các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị hành chính,… Có những tổ chức có số lượng nhân viên, công nhân lớn sẽ đặt may số lượng nhiều nhưng cũng có những đơn vị, tổ chức số lượng nhân viên, công nhân ít nhưng họ vẫn muốn đặt may đồng phục. Và không phải mọi công ty may đồng phục đều nhận may với số lượng ít, hoặc có những công ty nhận may nhưng giá thành sẽ cao. Vậy làm thế nào để đặt áo thun số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá rẻ? Câu trả lời là bạn hãy đến công ty may đồng phục Kim Vàng chúng tôi.

Thế Nào Là Áo Thun Chất Lượng Tốt Và Giá Rẻ?

Áo thun đồng phục là chiếc áo mà tất cả mọi người trong cùng 1 đơn vị, 1 tổ chức đều mặc mỗi khi đi làm theo những ngày quy định. Chiếc áo được may theo mẫu đơn giản, trên đó có in hình, logo, tên thương hiệu và những khẩu hiệu, thông điệp của công ty.

Thế Nào Là Áo Thun Chất Lượng Tốt Và Giá Rẻ?

Một chiếc áo thun chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Chất lượng vải, kỹ thuật cắt mẫu, đường chỉ may, chất lượng hình in trên áo. Chính vì vậy, để đặt áo thun chất lượng tốt, bạn phải tìm 1 đơn vị có thể đảm bảo được những yếu tố này.

  • Về chất lượng vải: Hãy chọn loại vải có chất lượng tốt, thoáng mát, thấm hút mồ hôi và được nhập khẩu đúng nguồn gốc.
  • Kỹ thuật cắt, may: Đòi hỏi công ty may phải có đội ngũ công nhân, nhân viên may với tay nghề cao để có được mẫu áo đúng chuẩn dáng và các đường chỉ may đẹp, bền chắc.
  • Chất lượng hình in trên áo: Đây là yếu tố bên ngoài đánh giá vẻ đẹp của chiếc áo, chính vì vậy, hình in phải được in sắc nét, nổi bật, thu hút và không bị vỡ hình ảnh. Ngoài ra, việc lựa chọn in hay thêu hình ảnh trên áo cũng rất quan trọng. Có những hình ảnh, chi tiết có thể in sẽ đẹp nhưng lại có những hình ảnh, chi tiết sẽ phù hợp hơn với hình thức thêu.

Thông thường, khi bạn đặt áo thun số lượng nhiều chi phí cho 1 chiếc áo sẽ được giảm xuống và ngược lại, nếu đặt với số lượng ít thì giá thành của 1 chiếc áo sẽ cao hơn. Tuy nhiên, với Kim Vàng, dù bạn đặt may với số lượng ít chúng tôi cũng luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Mẹo Đặt Áo Thun Số Lượng Ít Nhưng Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng Và Giá Rẻ

Hiện nay, công ty may đồng phục khá nhiều nhưng không phải công ty nào cũng nhận may với số lượng ít. Để tìm kiếm 1 đơn vị như vậy, bạn có thể gõ “đặt áo thun số lượng ít” trên các công cụ tìm kiếm và rất nhiều kết quả sẽ hiển thị ra cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc bởi giá rẻ có thể sẽ phải đi kèm với chất lượng không tốt. Bởi có những công ty sẽ giảm chất lượng vải may xuống để hạ giá thành sản phẩm. Chính vì vậy, ngoài việc bạn tìm hiểu thật kỹ trên website của họ thì bạn hãy đến tận nơi để kiểm tra về chất liệu vải và đường may. Thông thường thì các công ty cũng sẽ may sản phẩm mẫu để cho bạn kiểm duyệt.

Mẹo Đặt Áo Thun Số Lượng Ít Nhưng Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng Và Giá Rẻ

Nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty nào uy tín thì hãy đến với công ty may đồng phục Kim Vàng chúng tôi. Kim Vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục và là địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi nhận đặt may đồng phục với số lượng từ 10 bộ trở lên và giá thành cạnh tranh nhất trong thị trường. Nhờ Kim Vàng có nguồn nguyên liệu vải chất lượng được nhập khẩu tận gốc, có xưởng may riêng với hệ thống máy may, máy in hiện đại , không qua bất kỳ trung gian nào nên giá thành của chúng tôi luôn là mức giá tốt.

Bên cạnh đó, với đội ngũ công nhân may tay nghề cao, cẩn thận đến từng đường kim, mũi chỉ và hệ thống máy in hình hiện đại sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục đẹp nhất, chất lượng và làm bạn hài lòng nhất.

Nếu đang có nhu cầu đặt áo đồng phục, hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Những Kiểu Áo Thun Công Sở Được Nhiều Chị Em Lựa Chọn