Lựa chọn chất liệu vải may tốt

Chú Ý Về Chất Liệu Vải Khi May Áo Đồng Phục Cho Công Ty

May áo đồng phục là một vấn đề mà hầu hết tất cả các công ty hiện nay đề phải làm và phải làm một cách cẩn thận. Bởi những bộ đồng phục được coi là bộ mặt, hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, chiếc áo đồng phục phải đẹp, ấn tượng và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Và bạn không thể nào bỏ qua vấn đề lựa chọn chất liệu vải để may chiếc áo đồng phục cho công ty của mình.

Chọn Chất Liệu Vải May Áo Đồng Phục Cho Phù Hợp

Đối với tất cả các loại trang phục nói riêng, đồng phục nói chung, việc lựa chọn chất liệu vải may là điều vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng tới giá trị và vẻ đẹp, thẩm mỹ của bộ trang phục.

Hiện nay có rất nhiều loại vải để may áo đồng phục cho công ty như: Vải thun, vải cá sấu, vải cá mập, vải kate, vải kaki,… Trong đó, vải thun, vải cá sấu, vải cá mập,… là chất liệu vải may áo thun đồng phục còn vải kate, vải kaki dùng để may áo sơ mi công sở. Tùy thuộc vào môi trường làm việc, ngành nghề, vị trí làm việc của nhân viên mà công ty lựa chọn chất liệu vải để may đồng phục khác nhau. Chẳng hạn như, các nhân viên làm việc trong văn phòng, bạn có thể sử dụng 2 loại đồng phục là vải thun và vải sơ mi. Còn đối với các công nhân làm việc trong xưởng, cần sự thoải mái khi cử động thì áo sơ mi lại là lựa chọn không đúng.

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp 

Bên cạnh đó, mỗi loại chất liệu vải lại phù hợp với một kiểu dáng, mẫu mã thiết kế, kỹ thuật in ấn,… khác nhau. Chính vì vậy, các công ty nên cân nhắc thật kỹ yếu tố này để có thể lựa chọn được chất liệu vải phù hợp.

Nên Chọn Chất Liệu Tốt Hay Xấu?

Đối với đồng phục công ty, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại chất liệu vải trung bình đến tốt. Không nên chọn chất liệu vải xấu. Bởi vì chất liệu vải quyết định rất nhiều tới sự thoải mái của người mặc và vẻ đẹp của chiếc áo.

Một chiếc áo đồng phục công ty được may từ chất liệu tốt sẽ luôn mang đến cho người mặc cảm giác dễ chịu, thích mặc chúng khi đi làm. Nếu nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái thì họ mới có thể làm việc hiệu quả. Đồng thời, nếu một chiếc áo được may bằng chất liệu tốt chắc chắn cũng sẽ nhìn đẹp hơn so với 1 chiếc áo may bằng chất liệu xấu.

Lựa chọn chất liệu vải may tốt

Lựa chọn chất liệu vải may tốt

Nếu chiếc áo may bằng chất liệu xấu thì độ bền của nó sẽ không cao. Chỉ cần sử dụng 1 thời gian, vải đã bị sờn, rách hay ố màu. Khi đó, chiếc áo đồng phục của công ty bạn sẽ không còn đẹp và ấn tượng. Nếu khách hàng, đối tác nhìn thấy chắc chắn sẽ là 1 ấn tượng không tốt.

Chính vì vậy, đừng vì giá thành sản phẩm mà lựa chọn chất liệu vải không tốt để may đồng phục. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị may cũng ảnh hưởng đến chất lượng vải may áo đồng phục. Bởi có những đơn vị làm việc không uy tín, may sản phẩm của bạn bằng chất liệu không tốt mà bạn lại không rành về chất lượng của các loại vải. Chính vì vậy, hãy tìm kiếm và cân nhắc để lựa chọn được đơn vị may uy tín nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị may uy tín, chất lượng để đặt may áo đồng phục công ty thì hãy đến với Kim Vàng chúng tôi. Kim Vàng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng về sản phẩm.

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn quy trình may áo thun cổ tròn đơn giản hiệu quả