Cách Chọn Trang Phục Chơi Golf Dành Cho Nữ

Khác với những môn thể thao thông thường, môn golf cần tuân thủ những quy định khác khe, thay vì mặc quần áo tự do. Vậy những quy định về trang phục khi ra sân cho các golfer nữ như thế nào? Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu nhé!

Trang phục chơi Golf nữ phù hợp và có độ thẩm mỹ cao

Trang phục chơi golf dành cho nữ
Trang phục chơi golf dành cho nữ

Khi chơi golf không chỉ phải tuân thủ những nguyên tắc, luật chơi thì cũng có những quy chuẩn về trang phục chơi golf và các món phụ kiện sao cho phù hợp nhất. Những quy chuẩn này đặt ra để giúp người chơi cảm thấy thoải mái, hiệu quả nhất trong quá trình chơi golf, đặc biệt là các golfer nữ.

Áo golfer nữ

Đa phần sân golf hiện nay đều yêu cầu các golfer nữ phải mặc áo thun có cổ, ngắn tay hoặc dài tay. Mẫu áo Polo là kiểu áo được chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Vì mẫu áo này phù hợp với những cú Swing mạnh mẽ nhờ độ co giãn cao. Hơn nữa, còn có nhiều màu sắc, họa tiết để người mặc thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

Quần, váy golf

Tùy vào mùa mà ban quản lý sẽ có quy định riêng cho chị em. Mùa xuân, mùa thu những chiếc quần lửng, chân váy hoặc quần đùi dài đến đầu gối được sử dụng. Đối với mùa đông thì cần mặc quần dài để bảo vệ sức khỏe.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Các Loại Vải Phổ Biến Nhất Được May Áo Phông Đồng Phục Nữ
Thiết kế đồng phục chơi golf
Thiết kế đồng phục chơi golf

Nhưng không nên mặc những chiếc váy quá ngắn hoặc quá bó tránh làm mất thẩm mỹ, sự thanh lịch của bộ môn thể thao này.

Giày golf

Giày golf cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi ra sân và bắt buộc mọi người chơi phải mang đôi giày golf chuyên biệt. Cần lưu ý: không được mang những đôi dép kẹp,sandals, giày đá banh có đinh cứng,…

Mũ, nón đánh golf

Trang phục chơi golf nữ, ngoài quần áo thì mũ/nón cũng được ưa chuộng như một phụ kiện quan trọng. Không chỉ sử dụng để che nắng, che mưa mà còn mang lại phong cách thời trang cho bản thân