4 Chất Liệu Chuyên Dùng May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Trong môi trường làm việc có hàng nghìn mối nguy hiểm rình rập và vô số rủi ro ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe thậm chí là tính mạng của người lao động. Vì vậy, người lao động cần có quần áo bảo hộ để bảo vệ, hạn chế tối đa các tác nhân nguy hiểm ảnh hưởng đến an toàn lao động.

4 Chất Liệu Vải Làm Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

1.vải xi

Chất vải mềm, nhẹ, hơi mỏng, độ bền kém, vải hơi nóng. Vải được dệt từ 65% sợi PE và 35% cotton nên khả năng thấm hút mồ hôi không cao. Vải lanh thường được các nhà máy, khu công nghiệp đặt hàng cho công nhân làm việc tại các nhà máy, khu chế xuất. Vải polyester được dệt trên cả hai mặt của cùng một loại vải. Do hàm lượng PE cao nên loại vải này có độ mờ, độ bền không cao và giá thành rẻ.

2.Vải kaki 65/35:

Chất lượng vải tốt, vải đẹp, dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao, giá thành hợp lý. Thành phần vải bao gồm 65% cotton và 35% PE nên thường được gọi là kaki 65/35. Chất vải khá dày nên mẫu quần áo bảo hộ lao động rất đẹp, bền, có thể sử dụng tới 2 năm. Hầu hết các doanh nghiệp xăng dầu, cơ khí, cơ khí ô tô, kỹ thuật viên… thường lựa chọn loại vải này để may đồng phục.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  May áo thun đồng phục theo yêu cầu TPHCM

3.Vải Kaki Thành Công

Là loại vải cao cấp, dày dặn (dày hơn kaki 65/35), thấm hút mồ hôi cực tốt, mát, bền và có giá thành cao. Thành phần vải được dệt từ 83% cotton và 17% PE. Vì có nhiều cotton nên vải thấm hút mồ hôi cực tốt, mặc mát và phom dáng đẹp, 2 mặt vải đan chéo, ít phai màu, bền đẹp. Tại. Đây là loại vải dùng để may quần áo bảo hộ cao cấp, được một số công ty, doanh nghiệp uy tín sử dụng để may đồng phục kỹ thuật như Thiên Hoa Điện Mây, Bất động sản Nam Sài Gòn, cây xăng. Dầu khí HPP…

4.Vải Pangrim Hàn Quốc

Là loại vải mềm, dày, mát nhưng có nhược điểm là dễ nhăn và nhanh phai màu. Thành phần vải xấp xỉ 100% cotton nên mặc rất mát và thấm hút mồ hôi tốt. Vì giá thành cao nên rất ít khách hàng thường đặt mua quần áo bảo hộ làm từ loại vải này.

>>> Tìm hiểu thêm: Kim Vàng May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động | Thiết Kế Quần Áo Đồng Phục Bảo Hộ Giá Rẻ

Để khắc phục những nhược điểm trên, bạn nên tìm đến một xưởng may đồng phục chất lượng, uy tín tại TP.HCM. Kim Vàng là một trong những xưởng may uy tín, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  3 Tiêu Chí Khi Chọn Áo Bảo Hộ Đúng Cách

Công Ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://mayaothuncaocap.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongkimvanguniform