Vì Sao Nên May Ao Thun Dong Phuc Công Ty

Ao thun dong phuc ngày nay đã trở thành loại đồng phục phổ biến ở nhiều môi trường làm việc, từ các cơ quan, xí nghiệp đến các nhà máy lớn nhỏ,… Và một câu hỏi đặt ra là “Vì sao nên may áo thun đồng phục công ty?”. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích vượt trội của áo thun đồng phục nhé!

Lợi Ích Thiết Thực Từ Việc May Ao Thun Dong Phuc Công Ty

Trong bài viết này, Kim Vàng sẽ giúp bạn liệt kê những lợi ích thiết thực của việc may ao thun dong phuc công ty không chỉ là ở giá thành rẻ mà nó còn nhiều tính năng vượt trội khác:

Lợi Ích Thiết Thực Từ Việc May Ao Thun Dong Phuc Công Ty

May Đồng Phục Áo Thun Có Giá Thành Rẻ

Hiện nay, áo đồng phục công ty có 2 dạng là đồng phục áo thun và đồng phục áo sơ mi. So với chất liệu vải may áo sơ mi thì chất liệu vải may áo thun rẻ hơn, do vậy việc may áo thun đồng phục giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Ngoài ra, khi bạn đặt may áo với số lượng lớn thì giá thành của 1 chiếc áo cũng được hạ thấp xuống. Đặc biệt trong thị trường đồng phục cạnh tranh như ngày nay thì giá cả là yếu tố giúp các doanh nghiệp may đồng phục có sức mạnh cạnh tranh hơn so với các đối thủ khác.

Ao Thun Dong Phuc Giúp Người Mặc Cảm Thấy Thoải Mái Khi Làm Việc

Trong bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào, muốn người lao động làm việc năng suất, hiệu quả thì ngoài môi trường làm việc thoải mái thì trang phục thoải mái cũng có ảnh hưởng rất lớn. Nếu như chiếc áo sơ mi lịch sự thường ôm người, không co giãn thì chiếc áo thun lại hoàn toàn ngược lại. Bởi chất liệu vải may áo thun thường có chứa nhiều thành phần sợi cotton tự nhiên giúp cho chiếc áo có độ co giãn tốt, thấm hút mồ hôi và thoáng mát khi mặc. Hầu hết nhân viên trong các công ty đều thích mặc áo thun đồng phục khi đi làm để có được cảm giác thoải mái khi làm việc.

Không những thế, những chiếc áo thun còn giúp cho người mặc trở nên trẻ trung, năng động hơn và bạn có thể dễ dàng phối nó với các loại trang phục khác.

Áo Thun Đồng Phục Giúp Gắn Kết Mọi Người Trong Công Ty

Một lợi ích không bao giờ có thể phủ nhận của đồng phục nói chung và áo thun đồng phục nói riêng đó là giúp gắn kết mọi người trong công ty hơn. Khi tất cả mọi người cùng mặc chung 1 màu áo giống nhau, 1 tập thể gồm nhiều người xa lạ cũng trở nên gần gũi, hòa thành 1, từ đó làm tăng lên tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau của các nhân viên.

Áo Thun Đồng Phục Giúp Gắn Kết Mọi Người Trong Công Ty

Ao Thun Dong Phuc Tạo Nên Thương Hiệu, Hình Ảnh Cho Công Ty

Không chỉ mang đến lợi ích cho người lao động, áo thun đồng phục còn có vai trò rất quan trọng đối với mỗi công ty, nó được coi như bộ mặt của 1 doanh nghiệp.

Trên tất cả các chiếc áo đồng phục, bao giờ cũng in hình ảnh, logo, tên thương hiệu của công ty đó để mọi người khi nhìn vào sẽ dễ dàng nhận ra. Bên cạnh đó, khi 1 đối tác, khách hàng đến công ty và thấy được tất cả các nhân viên đều mặc đồng phục giống nhau sẽ thấy công ty chuyên nghiệp hơn, từ đó ấn tượng và tin tưởng hơn về công ty.

Bên cạnh đó, khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt trên mọi lĩnh vực, buộc các công ty phải tạo ra điểm nhấn, sự khác biệt trong mắt khách hàng. Và đó là lý do mà những bộ đồng phục ra đời. Nó như 1 lời nhắc nhở, mỗi khi xuất hiện trước mắt khách hàng về thương hiệu của công ty.

Ngoài ra, một công ty có những bộ đồng phục đẹp cho các nhân viên cũng thể hiện được mình là 1 công ty chuyên nghiệp, vững mạnh.

Áo Thun Đồng Phục Công Ty Có Vai Trò Quảng Cáo Thương Hiệu

Và một vai trò hết sức to lớn nữa của áo thun đồng phục đó chính là đóng vai trò như 1 vật phẩm quảng cáo, 1 tờ rơi di động. Khi nhân viên trong công ty bạn đi chơi, đi làm về mặc chiếc áo thun đồng phục trên đó có in hình ảnh, logo, tên thương hiệu của công ty, vô hình chung đã đang quảng bá cho hình ảnh công ty đó. Đây là một hình thức PR có chi phí rẻ mà lại đạt được hiệu quả cao, giúp đưa thương hiệu của bạn đến với đông đảo mọi người hơn.

Với rất nhiều lợi ích như vậy, chắc chắn chúng ta đều đã hiểu tại sao nên may ao thun dong phuc công ty.

Đặt May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín, Chất Lượng

Hiểu được lợi ích to lớn của việc may áo thun đồng phục, các công ty đã coi việc này là 1 việc làm quan trọng và đã tìm đến các công ty may đồng phục để đặt may. Do nhu cầu may đồng phục ngày càng tăng nên sự ra đời của các công ty đồng phục cũng tăng lên. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng may sản phẩm uy tín, chất lượng. Chính vì vậy, bạn phải cân nhắc để lựa chọn công ty may đồng phục tốt, uy tín.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng thì hãy gọi đến cho Kim Vàng chúng tôi, chúng tôi là 1 đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, làm việc uy tín và đã từng may được nhiều bộ đồng phục đẹp cho khách hàng công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Việc Đặt Áo Nhóm, Đồng Phục Áo Lớp Mang Lại Ý Nghĩa Gì?