Vải May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

Áo thun đồng phục công ty là trang phục phổ biến với mọi nhân viên làm việc tại văn phòng công ty. Bộ đồng phục không chỉ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, chuyên nghiệp và năng động trong suốt quá trình làm việc. Hơn thế nữa, áo thun đồng phục còn giúp quảng bá, truyền thông cho thương hiệu công ty

Hiện nay, mọi doanh nghiệp đều chú trọng đến ngoại hình cho nhân viên. Nhằm gây ấn tượng với khách hàng, đối tác mà giúp nhân viên có sự tự tin trong khi làm việc. Đó là lý do quý khách nên may áo thu đồng phục công ty cho nhân viên.

Chất Liệu Vải May Áo Thun Đồng Phục Công Ty
Chất Liệu Vải May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

Chất Liệu Vải May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Phổ Biến Hiện Nay

Chất liệu vải may áo thun đồng phục quyết định đến chất lượng của bộ đồng phục. Chất liệu vải phổ biến và thường được lựa chọn là vải cotton, vải Kate…đây là những chất liệu vải phù hợp nhất để may áo thun đồng phục công ty.

Xem Thêm: May Áo Thun Teambuilding Đồng Phục Theo Yêu Cầu

Vải Cá Sấu

Vải cá sấu là loại vải phổ biến dùng để may áo thun công ty cho cả nam và nữ. Ngoài ra còn có thể may được nhiều mẫu đồng phục khác như áo lớn, áo thun thể thao…

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Áo thun cổ tim TPHCM

Vải thun cá sấu là loại vải đến từ thương hiệu nổi tiếng Lacoste. Với chất vải dày, đàn hồi tốt và có khả năng co giãn cao giúp người mặc cảm thấy thoải mái khi mặc.

Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cao Cấp
Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cao Cấp

Vải Cotton

Đây là loại vải quốc dân trong ngành may áo thun đồng phục công ty. Loại vải này mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho nhân viên trong lúc làm việc. Ưu điểm của loại vải này mềm mại, mịn màng và mát mẻ khi mặc.

May Áo Thun Đồng Phục Với Vải Kaki

Vải Kaki được làm từ 100% cotton, loại vải này bền màu, thoáng mát và không nhăn. Đồng thời chất vải này có khả năng co giãn cao, thấm hút mồ hôi tốt…Loại vải này còn có đa dạng màu sắc, và kiểu dáng. Cùng với đó là giá thành cao vì được làm từ sợi bông cotton tự nhiên.

Đọc Thêm: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

Vải kaki không quá bó nên mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Vì được làm từ chất liệu có trong tự nhiên nên bộ trang phục không bị phân hủy và có thể bảo vệ môi trường tự nhiên.

Đây là những thông tin về những chất liệu vải chất lượng cao để may áo thun đồng phục công ty được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những thông tin chi tiết về từng loại vải trên đây quý khách có thể lựa chọn chất vải phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Tại Sao Nên Đặt May Áo Thun Đồng Phục Theo Yêu Cầu?